#nguy cơ tử vong

6 kết quả phù hợp

Nhiều người có thói quen thêm muối vào thực phẩm trên bàn ăn.

Nguy cơ tử vong sớm từ... muối

GD&TĐ - Một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Tim mạch châu Âu cho thấy, việc thêm muối vào thức ăn khiến bạn có nguy cơ tử vong sớm cao hơn, bất kể nguyên nhân là gì.
Ảnh minh họa.

20 bệnh nền khiến người mắc Covid-19 có nguy cơ tử vong

GD&TĐ - Theo Bộ Y tế, có 20 bệnh nền có nguy cơ cao khi mắc Covid-19, đó là: Đái tháo đường; Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính; Ung thư, đặc biệt là các khối u ác tính về huyết học, ung thư phổi; Bệnh thận mạn tính;...
Rau củ quả sở hữu nguồn dinh dưỡng tự nhiên dồi dào.

“Công thức thần thánh” kéo dài tuổi thọ

GD&TĐ - Các nhà nghiên cứu từ Trường Y Harvard và Trường Y tế Cộng đồng T.H Chan (Mỹ) đề nghị tất cả chúng ta nên ăn rau củ quả nhiều màu sắc theo “công thức thần thánh” mỗi ngày để có thể kéo dài tuổi thọ.