Ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp của anh chồng dành cho cô vợ xấu xí

 Mặc dù bị biến dạng khuôn mặt trở nên xấu xí nhưng anh chồng vẫn dành trọn tình yêu cho người vợ này khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp của anh chồng dành cho cô vợ xấu xí

Trước khi quyết định kết hôn và chung sống với nhau cả đời, cặp vợ chồng nào cũng đều thề nguyện, hẹn ước sẵn sàng bất chấp mọi bệnh tật, hay cái chết, giàu sang hay nghèo đói, họ đều yêu thương và bên nhau suốt cuộc đời. Nhưng trên thực tế có mấy ai làm được điều đó?

Câu chuyện về cặp vợ chồng người Thái Lan sau đây sẽ khiến bạn phải tin rằng tình yêu đích thực vẫn luôn tồn tại trên thế giới này.

co gai blogtamsu1

Cô gái bị axit làm biến dạng khuôn mặt trong khi làm việc tại nhà máy.

Một người phụ nữ Thái Lan 5 năm trước vì tai nạn lao động đã khiến khuôn mặt cô bị phá hủy hoàn toàn, nhưng anh chồng không hề có suy nghĩ xa lánh vợ, thậm chí anh còn chăm sóc, dành trọn tình yêu thương cho người vợ xấu xí này.

5 năm trước, cô vợ làm việc trong một nhà máy ở Thái Lan chẳng may đã gặp một tai nạn đáng tiếc khiến khuôn mặt cô bị axit ăn mòn. Mặc dù khó khăn lắm cô mới bảo toàn được tính mạng nhưng khuôn mặt thì đã bị phá hủy hoàn toàn. Giờ đây, khuôn mặt cô nhì nhằng những vết sẹo, đôi mắt cũng trở nên mù lòa,…

co gai blogtamsu2

Với khuôn mặt xấu xí của hiện tại, cô không dám để ai nhìn thấy bởi cô sợ họ sẽ hoảng sợ, đôi khi những đứa trẻ nhìn thấy cô, chúng đều khóc thét vì sợ hãi. Chỉ duy nhất chồng cô là không thay đổi thái độ, thậm chí còn yêu thương cô nhiều hơn trước.

Sở hữu khuôn mặt xấu xí, lại thêm đôi mắt mù lòa là điều đau đớn, khó khăn nhất trong cuộc sống của cô gái. Nhưng ông trời cũng không cướp đi của ai hết cái gì khi bên cạnh cô luôn có anh chồng hết mực yêu thương, động viên, khuyến khích cô nên tự tin, đồng thời cũng tình nguyện làm đôi mắt dẫn cô đi mọi nơi cô muốn.

co gai blogtamsu3

Mặc dù phải chịu một nỗ đau khủng khiếp, đôi lúc khiến cô chán nản không muốn sống nhưng nhờ có anh chồng luôn bên cạnh tận tình chăm sóc, giúp đỡ, yêu thương cô hết lòng đã tiếp thêm sức mạnh, nghị lực sống cho cô.

Cô gái chia sẻ: “Lúc đầu, tôi cảm thấy thất vọng vì những bất hạnh mà mình phải gánh chịu nhưng sau nghĩ lại tôi lại thấy mình thật may mắn bởi tôi có một người chồng tốt yêu thương tôi.”

co gai blogtamsu4

Người chồng luôn bên cạnh chăm sóc cho cô vợ xấu xí.

Tình yêu thương của cặp đôi này đã khiến cư dân mạng cảm động, thậm chí nhiều người còn dành hết lời khen ngợi bởi tình yêu vượt biên giới của anh chồng dành cho cô vợ xấu xí này.

Hiện tại, hai vợ chồng cô đang cố gắng đề nghị nhà máy bồi thường vì những mất mát mà cô phải gánh chịu.

co gai blogtamsu5

Theo Một thế giới

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Tham vọng đi vào lịch sử

GD&TĐ - Bầu cử Quốc hội ở Ấn Độ luôn là sự kiện không nơi nào trên thế giới có thể sánh được về quy mô và thời gian.