Ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp của anh chồng dành cho cô vợ xấu xí

 Mặc dù bị biến dạng khuôn mặt trở nên xấu xí nhưng anh chồng vẫn dành trọn tình yêu cho người vợ này khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.
Ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp của anh chồng dành cho cô vợ xấu xí

Trước khi quyết định kết hôn và chung sống với nhau cả đời, cặp vợ chồng nào cũng đều thề nguyện, hẹn ước sẵn sàng bất chấp mọi bệnh tật, hay cái chết, giàu sang hay nghèo đói, họ đều yêu thương và bên nhau suốt cuộc đời. Nhưng trên thực tế có mấy ai làm được điều đó?

Câu chuyện về cặp vợ chồng người Thái Lan sau đây sẽ khiến bạn phải tin rằng tình yêu đích thực vẫn luôn tồn tại trên thế giới này.

co gai blogtamsu1

Cô gái bị axit làm biến dạng khuôn mặt trong khi làm việc tại nhà máy.

Một người phụ nữ Thái Lan 5 năm trước vì tai nạn lao động đã khiến khuôn mặt cô bị phá hủy hoàn toàn, nhưng anh chồng không hề có suy nghĩ xa lánh vợ, thậm chí anh còn chăm sóc, dành trọn tình yêu thương cho người vợ xấu xí này.

5 năm trước, cô vợ làm việc trong một nhà máy ở Thái Lan chẳng may đã gặp một tai nạn đáng tiếc khiến khuôn mặt cô bị axit ăn mòn. Mặc dù khó khăn lắm cô mới bảo toàn được tính mạng nhưng khuôn mặt thì đã bị phá hủy hoàn toàn. Giờ đây, khuôn mặt cô nhì nhằng những vết sẹo, đôi mắt cũng trở nên mù lòa,…

co gai blogtamsu2

Với khuôn mặt xấu xí của hiện tại, cô không dám để ai nhìn thấy bởi cô sợ họ sẽ hoảng sợ, đôi khi những đứa trẻ nhìn thấy cô, chúng đều khóc thét vì sợ hãi. Chỉ duy nhất chồng cô là không thay đổi thái độ, thậm chí còn yêu thương cô nhiều hơn trước.

Sở hữu khuôn mặt xấu xí, lại thêm đôi mắt mù lòa là điều đau đớn, khó khăn nhất trong cuộc sống của cô gái. Nhưng ông trời cũng không cướp đi của ai hết cái gì khi bên cạnh cô luôn có anh chồng hết mực yêu thương, động viên, khuyến khích cô nên tự tin, đồng thời cũng tình nguyện làm đôi mắt dẫn cô đi mọi nơi cô muốn.

co gai blogtamsu3

Mặc dù phải chịu một nỗ đau khủng khiếp, đôi lúc khiến cô chán nản không muốn sống nhưng nhờ có anh chồng luôn bên cạnh tận tình chăm sóc, giúp đỡ, yêu thương cô hết lòng đã tiếp thêm sức mạnh, nghị lực sống cho cô.

Cô gái chia sẻ: “Lúc đầu, tôi cảm thấy thất vọng vì những bất hạnh mà mình phải gánh chịu nhưng sau nghĩ lại tôi lại thấy mình thật may mắn bởi tôi có một người chồng tốt yêu thương tôi.”

co gai blogtamsu4

Người chồng luôn bên cạnh chăm sóc cho cô vợ xấu xí.

Tình yêu thương của cặp đôi này đã khiến cư dân mạng cảm động, thậm chí nhiều người còn dành hết lời khen ngợi bởi tình yêu vượt biên giới của anh chồng dành cho cô vợ xấu xí này.

Hiện tại, hai vợ chồng cô đang cố gắng đề nghị nhà máy bồi thường vì những mất mát mà cô phải gánh chịu.

co gai blogtamsu5

Theo Một thế giới
Một buổi học của học sinh tại điểm bản Mường.

Phụ huynh chặt tre góp sức chỉnh trang trường lớp

GD&TĐ - Trước thềm năm học mới, đông đảo phụ huynh ở xã Tà Hộc (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) lại tất bật lên rừng chặt tre, tham gia phát cỏ dại cùng giáo viên để chỉnh trang cơ sở vật chất trường, lớp chuẩn bị đón trẻ tới trường.
Em Nguyễn Ngọc Tân, thủ khoa Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tỉnh Tiền Giang.

Phương pháp học đặc biệt của 2 thủ khoa

GD&TĐ - Nguyễn Ngọc Tân và Trịnh Đăng Khoa là thủ khoa Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của tỉnh Tiền Giang và Sóc Trăng. Kết quả này đến từ sự nỗ lực và phương pháp học đặc biệt.
Ban đại diện CMHS Trường Tiểu học Quang Trung, huyện An Lão cùng nhà trường khen thưởng học sinh tham gia chuyên đề cấp thành phố.

Để xóa đi thành kiến với Ban đại diện cha mẹ học sinh

GD&TĐ - Nói về hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) không ít người thành kiến rằng: đó là cánh tay giúp nhà trường huy động các khoản đóng góp, tài trợ một cách hợp pháp. Nhưng trên thực tế, sự phối hợp giữa Ban đại diện CMHS với giáo viên, nhà trường đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển của GD&ĐT.
Tay chân miệng thường bị nhầm với các bệnh khác.

Phân biệt bệnh tay chân miệng với những bệnh khác

GD&TĐ -Bệnh tay chân miệng có các vị trí đặc hiệu là ở lòng bàn chân, lòng bàn tay, đầu gối, khe mông. Những nốt ban của tay chân miệng thường là những nốt ban dát sẩn, thường chìm ở trên bề mặt da. Các vết loét ở khoang miệng thường tập trung tại đầu lưỡi, niêm mạc má hai bên.
Nhiều trường học còn thiếu giáo viên môn Tiếng Anh. Ảnh minh họa: Sỹ Điền

Gỡ khó nhân lực, vật lực dạy Tiếng Anh và Tin học trong Chương trình mới

GD&TĐ - Theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018, từ năm học 2022 - 2023, Tiếng Anh và Tin học chính thức trở thành môn học bắt buộc với học sinh lớp 3. Tuy nhiên, nhiều địa phương, trường học vẫn gặp khó khăn về nhân lực và vật lực khi triển khai bộ môn này, nhất là những trường vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 8-12/8/2022

GD&TĐ - Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng; hỗ trợ giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch COVID-19; mua sách giáo khoa cho học sinh mượn: Trình Chính phủ kịp thời triển khai từ năm học 2022 – 2023;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 8-12/8/2022.
Vương quốc Shambhala, hay Shangri-La, được cho là ở nơi có những ngọn núi pha lê trắng.

Shangri-La: Huyền thoại một thiên đường

GD&TĐ -Truyền thuyết về một vùng đất huyền ảo có tên Shangri-La từ lâu đã hấp dẫn những nhà thám hiểm nhưng chưa ai đặt chân được đến đó. Liệu đây có phải là cửa ngõ dẫn đến “thiên đường” thật sự?
Lãnh đạo UBND TP. Điện Biên Phủ trao quà khen thưởng Điện lực thành phố.

Thành phố Điện Biên Phủ đảm bảo an ninh, an toàn lưới điện

GD&TĐ - Những năm qua, Điện lực TP. Điện Biên Phủ chủ động xây dựng tốt kế hoạch công tác. Đảm bảo không để xảy ra tụ tập đông người, phá hoại tài sản trong cơ quan và phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi gây mất an toàn lưới điện.
Với ông Lê Hát Sơn, mỗi viên đá đều có giá trị và ý nghĩa nhất định.

Người 'đặt tên' cho đá

GD&TĐ - Từ những viên đá to, nhỏ khác nhau được nhặt dưới sông suối, qua bàn tay của ông Lê Hát Sơn chúng đều có tên và mang một giá trị khác nhau.