Ngưỡng mộ bộ ảnh cưới độc đáo của cặp vợ chồng U80 sau 50 năm kết hôn

Một cặp đôi ở Iowa, Mỹ đã kỷ niệm ngày cưới vàng son bằng cách tái hiện lại những bức ảnh cưới 50 năm trước của họ với những chi tiết giống hệt nhau.

Ngưỡng mộ bộ ảnh cưới độc đáo của cặp vợ chồng U80 sau 50 năm kết hôn - 1

Hai ông bà đã tái hiện lại lễ cưới nửa thế kỷ trước sau 50 năm bên nhau.

Bà Carolyn Gay 70 tuổi và ông Kelly Gay 76 tuổi đã kết hôn 50 năm trước tại nhà thờ DSM First ở Des Moines, bang Iowa, Mỹ. Sau nửa thế kỷ, cặp đôi trở lại nhà thờ và chụp ảnh ở những vị trí giống hệt như xưa.

Ông Kelly không thể mặc bộ đồ trước đây nhưng đã tìm thấy một bộ vest trông rất giống, còn bà Carolyn cố gắng mặc lại chính chiếc váy cưới ngày xưa của mình.

"Tôi chắc rằng mình đã tăng khoảng 2 kg so với khi kết hôn. Vì vậy tôi nghĩ rằng mình có thể mặc lại chiếc váy đó", bà cho biết.

Ngay cả kiểu tóc của bà Carolyn cũng giống hệt khi xưa. 

Ngưỡng mộ bộ ảnh cưới độc đáo của cặp vợ chồng U80 sau 50 năm kết hôn - 2
Cặp đôi đã lên kế hoạch cho buổi chụp ảnh trong nhiều năm.

Nói về buổi chụp ảnh vào ngày 12/3 năm nay, bà Carolyn cho biết:

"Mất khoảng một tiếng đến một tiếng rưỡi để chụp những bức hình mới và đó là một khoảng thời gian vui vẻ. Thật hạnh phúc khi làm sống lại những bức ảnh trước đây".

Bà Carolyn, một nhân viên bất động sản đã nghỉ hưu, cho biết bà có một bức hình đặc biệt muốn tái hiện lại: "Đó là bức ảnh khi thợ ảnh chụp từ lối đi còn tôi quay lại nhìn tất cả những người đến dự. Bạn có thể thấy hình Chúa Giê-su nhìn ra đám cưới".

Ngưỡng mộ bộ ảnh cưới độc đáo của cặp vợ chồng U80 sau 50 năm kết hôn - 3
Bà Carolyn chụp lại bức ảnh yêu thích trước đây.

Kết quả là bức ảnh đó đã được tái hiện và giống bức ảnh ngày trước một cách kỳ lạ.

Trước khi thực hiện bộ ảnh, cặp đôi cũng đã tìm thấy một số hóa đơn từ đám cưới 50 năm trước của họ và thấy rằng mọi thứ, bao gồm cả tuần trăng mật và đồ ăn cho gần 200 khách mời, có tổng giá trị khoảng 340 đô la Mỹ (7,8 triệu đồng).

Khoản chi lớn nhất là hoa, lên tới 131,84 đô la Mỹ (hơn 3 triệu đồng). Tuần trăng mật của cặp đôi đến New Orleans, kéo dài trong 4 ngày và chỉ tốn 91,20 đô la Mỹ (hơn 2 triệu đồng).

Ngưỡng mộ bộ ảnh cưới độc đáo của cặp vợ chồng U80 sau 50 năm kết hôn - 4
Cuộc hôn nhân của hai ông bà khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Theo Dân Trí

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ