Người yêu Thành Trung tung ảnh tình tứ

Thành Trung và Ngọc Hương đã có những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc trên bờ biển quê hương anh. -
Người yêu Thành Trung tung ảnh tình tứ

Ngọc Hương - người yêu của MC Thành Trung mới đây đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của 2 người. Theo lời của Ngọc Hương thì cả cặp đôi đã có những khoảng khắc vui vẻ tại "biển quê anh".

Trong những bức ảnh, người yêu Thành Trung diện khá kín đáo. Cả 2 người ghi lại những hình ảnh tình tứ, vui vẻ vên nhau bằng chiếc gậy "tự sướng" quen thuộc của giới trẻ. Ngọc Hương nhí nhảnh ôm chặt và hôn lên má người yêu.

Trước đó không lâu, sự việc ồn ào qua lại giữa Thành Trung - vợ cũ (Thu Phượng) và người yêu (Ngọc Hương) đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sự việc bắt đầu khi Thu Phượng lên tiếng nói chồng "giả dối" và cô cảm thấy cần tìm cách bảo vệ con gái trước những hình ảnh tình tứ quá mức của bố cùng người yêu mới.

Mọi chuyện bị đẩy lên đỉnh điểm khi Ngọc Hương lên tiếng mỉa mai và nhiếc móc Thu Phượng với những lời lẽ khá gay gắt. Ngay sau đó, Ngọc Hương nhận phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng.

Trước những ầm ĩ đó, người yêu Thành Trung quyết định khóa Facebook cá nhân một thời gian. Gần đây, cô đã sử dụng Facebook trở lại.

Người yêu Thành Trung tung ảnh tình tứ ảnh 1Người yêu Thành Trung tung ảnh tình tứ ảnh 2Người yêu Thành Trung tung ảnh tình tứ ảnh 3Người yêu Thành Trung tung ảnh tình tứ ảnh 4Người yêu Thành Trung tung ảnh tình tứ ảnh 5Người yêu Thành Trung tung ảnh tình tứ ảnh 6Người yêu Thành Trung tung ảnh tình tứ ảnh 7Người yêu Thành Trung tung ảnh tình tứ ảnh 8Người yêu Thành Trung tung ảnh tình tứ ảnh 9Người yêu Thành Trung tung ảnh tình tứ ảnh 10Người yêu Thành Trung tung ảnh tình tứ ảnh 11Người yêu Thành Trung tung ảnh tình tứ ảnh 12
Theo Trí Thức Trẻ