Người Thái lo mất HLV Polking vào tay đội bóng Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Việc HLV Polking lọt vào tầm ngắm của CLB Việt Nam khiến người hâm mộ bóng đá Thái Lan cảm thấy lo lắng.
HLV Polking lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng Việt Nam.
HLV Polking lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng Việt Nam.

Theo nhiều nguồn tin, HLV Alexandre Polking nhận được sự quan tâm của một CLB V.League. Đội bóng này liên hệ với HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan và đặt vấn đề chiêu mộ nhưng chỉ ở bước thăm dò. Ông Polking chưa đồng ý hay từ chối.

Tương lai của HLV Polking đang là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm ở Thái Lan và Việt Nam. Nhiều người kỳ vọng HLV người Đức sẽ tới V.League làm việc và giúp giải đấu này trở nên hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ông Polking vẫn đang làm việc cho Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) và bỏ ngỏ khả năng tìm bến đỗ mới khi hợp đồng giữa đôi bên sẽ đáo hạn vào ngày 31/12.

Dẫu vậy, mức lương 80.000 USD/tháng như HLV Polking đang được nhận trong thời gian qua cũng không được đảm bảo. Bởi, ở thời điểm hiện tại FAT đang gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề tài chính.

Trong hoàn cảnh đó, thông tin cựu HLV TPHCM được đội bóng Việt Nam mời gọi lại càng làm liên đoàn bóng Thái Lan sốt ruột và người hâm mộ bóng đá xứ chùa Vàng ít nhiều lo lắng.

Đặc biệt, vòng loại World Cup 2026 đang đến gần và tầm ảnh hưởng của nhà cầm quân 47 tuổi lại rất lớn với “Voi chiến”. Chính vì vậy, tương lai của HLV Polking đang là vấn đề nóng mà FAT cần phải nhanh chóng giải quyết.

Ngoài việc HLV Mano Polking được đồn đoán về Việt Nam, HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin cũng đang được cho là sẽ về dẫn dắt một đội bóng đầy tham vọng tại V-League, đó là Công an Hà Nội.

Dinh dưỡng từ thịt, trái cây, rau, hạt ngũ cốc… đều cần thiết cho trẻ. Ảnh minh họa

Dinh dưỡng phù hợp theo độ tuổi

GD&TĐ - Mùa Hè, thời tiết nóng bức, cơ thể trẻ sẽ dễ mệt mỏi. Từ đó, dẫn đến tình trạng trẻ có thể biếng ăn, sức khỏe giảm, nhiều nguy cơ mắc bệnh.
Ban thờ danh nhân Lê Quát tại quê hương Thanh Hóa. Ảnh minh họa: INT

Chuyện về Trạng Quét

GD&TĐ - Nhà nghèo phải làm nghề quét rác để sống qua ngày nên khi đỗ Tiến sĩ, dân gian yêu mến gọi ông là Trạng Quét.