Người phụ nữ vừa múa cột vừa cho con bú gây sốt

Video múa cột đặc biệt của bà mẹ người California đã thu hút hàng triệu người xem.
Người phụ nữ vừa múa cột vừa cho con bú gây sốt

Bà mẹ tên Ashley Wright, sống tại San Fernando, bang California, Mỹ, đang gây sốt trên mạng xã hội Facebook với những video nhảy múa cực độc, trong đó có cả video cô múa cột trong khi con gái nhỏ tuổi vẫn đang bú sữa.

Ashley cho biết, những bài nhảy của cô không hề khiêu dâm mà trái lại, nó rất tốt cho sức khỏe, nhất là cô đang trong thời gian chăm con. Trong video, Ashley mặc đồ lót đen, địu con gái bằng một dây đai màu xanh. Cô leo lên cột, rồi xoay, múa rất chuyên nghiệp. Trong khi đó, em bé vẫn bình tĩnh bú sữa cho dù mẹ Ashley liên tục thực hiện những động tác xoay vòng.

me-mua-cot-cho-con-bu

Ashley Wright múa cột trong lúc cho con gái bú gây sốt.

Có những lúc cô ngồi bắt chéo chân, hai tay nghỉ ngơi trong tư thế cầu nguyện. Cô phải dùng hết sức chỉ bằng một chân có thể giữ được cả hai mẹ con cân bằng. Còn bé Shanoon, con gái Ashley, thì vẫn bình tĩnh bú sữa mẹ mà không hề có bất kỳ phản ứng gì.

Ashley cho biết, cô chia sẻ clip lên mạng xã hội với nhiều lý do. Bên cạnh việc thể hiện khả năng thể dục của mình, cô muốn các bà mẹ hãy coi chuyện ăn mặc của con cái thật bình thường. “Khi con gái muốn nhảy với tôi, tôi muốn đặt bé lên lưng. Như vậy, tôi sẽ dễ di chuyển hơn. Nhưng thường thì bé thích nằm cạnh. Tôi kết hợp việc cho bé bú sữa mẹ luôn thay vì phải chờ đợi mẹ tập xong", Ashley chia sẻ.

me-mua-cot-cho-con-bu

Ashley giữ cả cơ thể và con chỉ bằng một chân.

“Tôi không bao giờ nghĩ sẽ ngừng việc chăm sóc con. Nhưng nếu tôi chỉ đơn thuần là chăm con, tôi sẽ chẳng làm được gì cho bản thân, đặc biệt là việc thể dục để cơ thể trẻ khỏe. Tôi kết hợp cả hai việc, vậy thôi”. Cho đến nay, video đã thu hút được 2,6 triệu lượt xem, hàng nghìn bình luận. Trong đó có cả những lời chỉ trích.

me-mua-cot-cho-con-bu

Người mẹ cho rằng, việc kết hợp giữa chăm con và thể dục là điều cần thiết.

“Ngay cả vận động viên tài năng cũng có thể trượt chân ngã. Liệu đánh đổi sự an toàn của con lấy vài triệu like Facebook có đáng không?”, Một người dùng mạng xã hội lên tiếng. Trong khi đó, nhiều người lại ngưỡng mộ sức mạnh, sự cân bằng của Ashley. Họ cho rằng, đây là điều tuyệt vời nhất, đẹp nhất, nữ tính nhất. Có nhiều người mẹ bỏ hết tất cả để chăm con và giờ họ nhận ra điều đó không hẳn đã đúng.

me-mua-cot-cho-con-bu

Ashley và con gái Shannon, đang gây bão trên mạng vì màn múa cột của mình.

“Đây là cách nuôi con tốt nhất. Vừa tập luyện, vừa chăm con, kết hợp tuyệt vời", một người dùng bình luận. Cũng trong một video khác, Ashley múa cột còn con gái Shannon đang mặc đồ ngủ chơi quanh cô. Sau đó, Ashley bế con gái lên múa cùng mẹ.

Theo Trí thức trẻ
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.