Người phụ nữ mang con xông vào hôn trường tuyên bố chú rể là chồng mình, thái độ cô dâu còn sốc hơn

Một người phụ nữ đã mang các con tiến vào hôn trường, yêu cầu đám cưới này phải dừng lại vì chú rể là chồng của cô ấy.
Chị Mubita mang các con xông vào hôn lễ của chồng. 
Chị Mubita mang các con xông vào hôn lễ của chồng. 

Một người đàn ông ở Zambia rời khỏi nhà và nói với vợ con rằng anh phải đi công tác vài ngày, nhưng thực chất là anh ta nói dối vợ để lén lút tổ chức hôn lễ với người phụ nữ khác tại nhà thờ.

Tuy nhiên, kế hoạch này của người đàn ông nhanh chóng bị phát giác, người vợ đã đưa các con tới đám cưới của chồng và nhân tình tuyên bố sự thật khiến mọi người sốc nặng.

Theo đó, anh Abraham Muyunda đang làm việc tại Cơ quan thu thuế Zambia. Muyunda đã kết hôn với chị Caroline Mubita và cặp đôi có với nhau 3 đứa con. 

Vào một buổi sáng, anh Muyunda nói với vợ rằng anh phải rời khỏi thị trấn để làm nhiệm vụ, nhưng thực tế anh ta đi tổ chức đám cưới với một người phụ nữ khác. Đám cưới diễn ra tại một nhà thờ Công giáo ở Chainda. 

Tuy nhiên, khi chồng rời đi chưa bao lâu, chị Mubita được hàng xóm cảnh báo rằng chồng của chị sắp sửa kết hôn với người phụ nữ khác. Khi nghe được tin dữ, chị Mubita vội vàng đưa các con tới nhà thờ, nơi diễn ra hôn lễ của chồng và nhân tình để làm mọi việc cho ra nhẽ.

Đoạn video được đăng tải trên các phương tiện truyền thông cho thấy, khi cặp đôi đang đứng trước người chứng hôn trao lời hẹn thề trăm năm thì chị Mubita đã địu con trên lưng, tay nắm 2 đứa con còn lại của chị tiến vào lễ đường.

Đám cưới này không thể diễn ra, người đàn ông này là chồng của tôi”, chị Mubita hét lên.

Tuyên bố của chị Mubita khiến cả hội trường vô cùng ngạc nhiên, trong khi chú rể chống tay lên cằm rồi lại nhìn xuống đất vì xấu hổ. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn cả chính là thái độ của cô dâu. Người phụ nữ này không hề có phản ứng gì khi nghe chị Mubita nói, có vẻ như chị ta từ lâu đã biết chú rể của mình là người đã có gia đình. 

Người đàn ông này là chồng tôi. Chúng tôi chưa ly hôn. Chúng tôi thậm chí còn chưa bao giờ cãi nhau. Tôi không biết chuyện gì đang diễn ra ở đây”, chị Mubita nói thêm.

Theo một số nguồn thông tin, chú rể sau đó bị đưa tới đồn cảnh sát trong khi gia đình đang tìm cách để đối phó với cục diện hỗn loạn này. Luật Zambia không cho phép đa thê, bất cứ ai cố gắng kết hôn khi họ đã có vợ/chồng đều bị truy tố. Vì vậy, anh Muyunda có thể phải đối mặt với án tù 7 năm. 

Theo saostar.vn
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...