Người phụ nữ mang con xông vào hôn trường tuyên bố chú rể là chồng mình, thái độ cô dâu còn sốc hơn

Một người phụ nữ đã mang các con tiến vào hôn trường, yêu cầu đám cưới này phải dừng lại vì chú rể là chồng của cô ấy.
Chị Mubita mang các con xông vào hôn lễ của chồng. 
Chị Mubita mang các con xông vào hôn lễ của chồng. 

Một người đàn ông ở Zambia rời khỏi nhà và nói với vợ con rằng anh phải đi công tác vài ngày, nhưng thực chất là anh ta nói dối vợ để lén lút tổ chức hôn lễ với người phụ nữ khác tại nhà thờ.

Tuy nhiên, kế hoạch này của người đàn ông nhanh chóng bị phát giác, người vợ đã đưa các con tới đám cưới của chồng và nhân tình tuyên bố sự thật khiến mọi người sốc nặng.

Theo đó, anh Abraham Muyunda đang làm việc tại Cơ quan thu thuế Zambia. Muyunda đã kết hôn với chị Caroline Mubita và cặp đôi có với nhau 3 đứa con. 

Vào một buổi sáng, anh Muyunda nói với vợ rằng anh phải rời khỏi thị trấn để làm nhiệm vụ, nhưng thực tế anh ta đi tổ chức đám cưới với một người phụ nữ khác. Đám cưới diễn ra tại một nhà thờ Công giáo ở Chainda. 

Tuy nhiên, khi chồng rời đi chưa bao lâu, chị Mubita được hàng xóm cảnh báo rằng chồng của chị sắp sửa kết hôn với người phụ nữ khác. Khi nghe được tin dữ, chị Mubita vội vàng đưa các con tới nhà thờ, nơi diễn ra hôn lễ của chồng và nhân tình để làm mọi việc cho ra nhẽ.

Đoạn video được đăng tải trên các phương tiện truyền thông cho thấy, khi cặp đôi đang đứng trước người chứng hôn trao lời hẹn thề trăm năm thì chị Mubita đã địu con trên lưng, tay nắm 2 đứa con còn lại của chị tiến vào lễ đường.

Đám cưới này không thể diễn ra, người đàn ông này là chồng của tôi”, chị Mubita hét lên.

Tuyên bố của chị Mubita khiến cả hội trường vô cùng ngạc nhiên, trong khi chú rể chống tay lên cằm rồi lại nhìn xuống đất vì xấu hổ. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn cả chính là thái độ của cô dâu. Người phụ nữ này không hề có phản ứng gì khi nghe chị Mubita nói, có vẻ như chị ta từ lâu đã biết chú rể của mình là người đã có gia đình. 

Người đàn ông này là chồng tôi. Chúng tôi chưa ly hôn. Chúng tôi thậm chí còn chưa bao giờ cãi nhau. Tôi không biết chuyện gì đang diễn ra ở đây”, chị Mubita nói thêm.

Theo một số nguồn thông tin, chú rể sau đó bị đưa tới đồn cảnh sát trong khi gia đình đang tìm cách để đối phó với cục diện hỗn loạn này. Luật Zambia không cho phép đa thê, bất cứ ai cố gắng kết hôn khi họ đã có vợ/chồng đều bị truy tố. Vì vậy, anh Muyunda có thể phải đối mặt với án tù 7 năm. 

Theo saostar.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thân hình của bạn căng tràn nhựa sống khi bật ra từ đó những chồi non. Ảnh: ĐT

Bền mãi màu hoa

GD&TĐ - Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với bạn chính là… bạn trông rất khác so với tôi tưởng tượng...