Người phụ nữ kết hôn với... chiếc cặp

GD&TĐ - Cô và Gordon (một chiếc cặp) đã kết hôn vào tháng 6 vừa qua, trong buổi lễ mà cô ấy khẳng định có sự tham dự của bạn bè và gia đình. 

Một người phụ nữ 24 tuổi đến từ Moscow (Nga) đã gặp chồng mình - Gideon cách đây 5 năm, tại một cửa hàng đồ kim khí, khi đang mua sắm các đạo cụ chụp ảnh. 

"Khi nhìn thấy Gideon tôi đã không thể cưỡng lại được, vì vậy cuối cùng tôi đã mua Gideon" - một chiếc cặp kim loại…" - người này nói.

Được biết, Rain Gordon - một giáo viên mẫu giáo có niềm đam mê mãnh liệt với những đồ vật vô tri vô giác bắt đầu từ khi còn rất nhỏ. Cô luôn tin rằng mọi thứ xung quanh cô đều có linh hồn, và thời gian trôi qua, niềm tin vào thuyết duy linh của cô ngày càng mạnh mẽ hơn.

Ở tuổi thiếu niên, cô yêu một trung tâm mua sắm mới mở ở thành phố quê hương mình, nhưng cô biết mọi người nghĩ điều đó là sai, nên đã không nói với ai. 

Rain Gordon còn chia sẻ về chuyện tình của cô với chiếc cặp Gideon để phá bỏ những quan niệm sai lầm và kỳ thị xung quanh mối quan hệ lãng mạn với những vật vô tri vô giác.

Rain Gordon 24 tuổi gặp Gideon vào tháng 8/2015, sau khi mua nó tại một cửa hàng phần cứng để làm đạo cụ cho một buổi chụp ảnh. 

“Gideon khiến trái tim tôi loạn nhịp. Tôi cực kỳ yêu thích bạc, gương phản chiếu và kim loại”, Rain Gordon nói. 

Thời gian trôi qua, cô cảm thấy bản thân yêu chiếc cặp hơn, và họ trở thành một cặp vào tháng 11 cùng năm đó. Cuối cùng cả hai đã kết hôn vào tháng 6 vừa qua, trong buổi lễ mà cô ấy khẳng định có sự tham dự của bạn bè và gia đình. 

Mặc dù đó không phải là một cuộc hôn nhân chính thức, nhưng cô ấy rất hạnh phúc vì mối quan hệ của họ đã chuyển sang một cấp độ mới.

“Lúc đầu, tôi ngưỡng mộ vẻ ngoài của Gideon, tôi không nghĩ gì thêm. Sau đó tôi đã thích Gideon vì nhiều hơn thế. Tôi dần nhận ra mình đã bắt đầu yêu Gideon. Chúng tôi đã chia sẻ cái ôm và nụ hôn đầu tiên, và chúng tôi đã dành nhiều thời gian hơn cho nhau vào buổi tối. Chúng tôi có thể có những cuộc trò chuyện về triết học trong ba hoặc bốn giờ”, Rain nói. 

Trước đó, cô đã hẹn hò với một người đàn ông vào năm 2017, nhưng họ đã kết thúc mối quan hệ sau hai năm quen biết. Một trong những lý do khiến họ chia tay là người đàn ông đã phát hiện ra tình yêu của cô với những đồ vật vô tri vô giác, điều đó khiến anh không thể kết nối mình với cô như cách cô đã làm với Gideon.

“Khi đứng trước sự lựa chọn giữa anh ấy và Gideon, tôi đã chọn Gideon mà không chút do dự”, Rain nói. 

Đây không phải là lần đầu tiên một người thổ lộ tình yêu của họ với một vật vô tri. Trở lại năm 2013, đã có một nghệ sĩ người Úc Jodi Rose kết hôn với cây cầu đá 600 năm tuổi ở Pháp.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Madam Pang tiếc nuối khi U23 Thái Lan thiếu vắng nhiều trụ cột.

Madam Pang than phiền về U23 Thái Lan

GD&TĐ - U23 Thái Lan thiếu vắng khá nhiều ngôi sao ở U23 châu Á khiến Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này là Madam Pang phải than thở.