Người mẫu xinh đẹp xé quần áo ăn mừng chiến thắng giữa khán đài

Cô người mẫu gốc Scotland có pha ăn mừng chiến thắng quá khích khi tự xé quần áo và khỏa thân nhảy múa trước mắt hàng nghìn người trên sân vận động trong trận chung kết giải đấu Criket Melbourn.
Người mẫu xinh đẹp xé quần áo ăn mừng chiến thắng giữa khán đài
Người mẫu xinh đẹp xé quần áo ăn mừng chiến thắng giữa khán đài ảnh 1Người mẫu xinh đẹp xé quần áo ăn mừng chiến thắng giữa khán đài ảnh 2Người mẫu xinh đẹp xé quần áo ăn mừng chiến thắng giữa khán đài ảnh 3

 Trong trận chung kết giải đấu Criket Melbourn diễn ra tại sân vận động Syney Swans hôm 28/9, khán giả trên khán đài đã được một phen "bỏng mắt" khi chứng kiến màn ăn mừng chiến thắng nóng bỏng của một người mẫu gốc Scotland.

Heather McCartney, 26 tuổi, đến sân để cổ vũ cho đội bóng Hawthorn Hawks. Sau khi đội này dành chiến thằng, cô này vui mừng đến độ xé hết quần áo, khỏa thân hoàn toàn và nhảy múa trước bao con mắt của người hâm mộ có mặt trên sân Syney Swans.

Hình ảnh cô người mẫu tự lột truồng và nhảy múa trước mặt mọi ngươìngay lập tức lan tràn trên khắp các trạng mạng xã hội. Sau sự việc, Heather đổ lỗi cho việc cô bị quá khích là do uống thuốc chung với rượu và bao biện: "Tôi từng nói rằng, nếu đội Hawthorn thắng, tôi sẽ khỏa thân. Vì thế, khi họ dành chiến thắng, tôi đã làm như lời hứa".

Heather sau đó bị chính quyền địa phương phạt 256 USD sau khi bị nhốt một đêm trong nhà giam.

Theo danviet.vn
Nhà thầu cào mặt thảm tại đoạn đường vừa bàn giao hơn một tháng để thảm lại. Ảnh: Tiến Hiệp

Có 'rút ruột' công trình?

GD&TĐ - Báo GD&TĐ đã có bài phản ánh về việc một đoạn tuyến thuộc dự án đường ven biển 1.500 tỉ đồng ở Hà Tĩnh xuất hiện nhiều điểm rạn nứt.