Người mắc Covid-19 nên ăn uống thế nào để tăng cường sức đề kháng?

GD&TĐ - TS. BS. Đào Thị Yến Phi - Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cung cấp cho chúng ta thêm kiến thức về các loại thực phẩm có thể bổ sung cho người nhiễm Covid-19 tại nhà.

Người mắc Covid-19 nên ăn uống thế nào để tăng cường sức đề kháng?

Như chúng ta đã biết, triệu chứng điển hình khi bị nhiễm Covid-19 là mất vị giác và khứu giác.

Chính những triệu chứng này làm việc ăn uống dinh dưỡng của người nhiễm Covid-19 sẽ giảm đi đáng kể.

Trong khi đó, dinh dưỡng lại là một vấn đề cần thiết trong việc giúp bệnh nhân nhiễm Covid-19 có khả năng chiến đấu và mau chóng bình phục.

TS. BS. Đào Thị Yến Phi - Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cung cấp cho chúng ta thêm kiến thức về các loại thực phẩm có thể bổ sung, cũng như các lưu ý về dinh dưỡng khác cho người nhiễm Covid-19, góp phần giúp người nhiễm có khả năng tăng cường sức đề kháng tại nhà.

Nguồn: HTV9.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đừng coi thường người khác trước mặt bạn bè. (Ảnh: ITN).

5 hành động dễ khiến tình bạn tan vỡ

GD&TĐ - Tình bạn là một trong những báu vật quý giá nhất cuộc đời, nhưng một vài lời nói có thể làm tổn hại mối quan hệ quý giá này ngay lập tức.

Sản xuất nồi luộc bánh chưng inox giá rẻ Chivas 12 đỏ chính hãng giá tốt