Người mắc Covid-19 nên ăn uống thế nào để tăng cường sức đề kháng?

GD&TĐ - TS. BS. Đào Thị Yến Phi - Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cung cấp cho chúng ta thêm kiến thức về các loại thực phẩm có thể bổ sung cho người nhiễm Covid-19 tại nhà.

Người mắc Covid-19 nên ăn uống thế nào để tăng cường sức đề kháng?

Như chúng ta đã biết, triệu chứng điển hình khi bị nhiễm Covid-19 là mất vị giác và khứu giác.

Chính những triệu chứng này làm việc ăn uống dinh dưỡng của người nhiễm Covid-19 sẽ giảm đi đáng kể.

Trong khi đó, dinh dưỡng lại là một vấn đề cần thiết trong việc giúp bệnh nhân nhiễm Covid-19 có khả năng chiến đấu và mau chóng bình phục.

TS. BS. Đào Thị Yến Phi - Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cung cấp cho chúng ta thêm kiến thức về các loại thực phẩm có thể bổ sung, cũng như các lưu ý về dinh dưỡng khác cho người nhiễm Covid-19, góp phần giúp người nhiễm có khả năng tăng cường sức đề kháng tại nhà.

Nguồn: HTV9.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Xây dựng Bộ chỉ số văn hóa quốc gia

Xây dựng Bộ chỉ số văn hóa quốc gia

GD&TĐ -Ngày 18/11, Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia đã tổ chức Hội thảo tham vấn “Đề án xây dựng Bộ chỉ số văn hóa quốc gia vì sự phát triển bền vững”.

Sản xuất nồi luộc bánh chưng inox giá rẻĐơn vị cung cấp Đánh Thức Sức Mạnh Cùng 7 Up uy tín