Người mắc Covid-19 nên ăn uống thế nào để tăng cường sức đề kháng?

GD&TĐ - TS. BS. Đào Thị Yến Phi - Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cung cấp cho chúng ta thêm kiến thức về các loại thực phẩm có thể bổ sung cho người nhiễm Covid-19 tại nhà.

Người mắc Covid-19 nên ăn uống thế nào để tăng cường sức đề kháng?

Như chúng ta đã biết, triệu chứng điển hình khi bị nhiễm Covid-19 là mất vị giác và khứu giác.

Chính những triệu chứng này làm việc ăn uống dinh dưỡng của người nhiễm Covid-19 sẽ giảm đi đáng kể.

Trong khi đó, dinh dưỡng lại là một vấn đề cần thiết trong việc giúp bệnh nhân nhiễm Covid-19 có khả năng chiến đấu và mau chóng bình phục.

TS. BS. Đào Thị Yến Phi - Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cung cấp cho chúng ta thêm kiến thức về các loại thực phẩm có thể bổ sung, cũng như các lưu ý về dinh dưỡng khác cho người nhiễm Covid-19, góp phần giúp người nhiễm có khả năng tăng cường sức đề kháng tại nhà.

Nguồn: HTV9.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ