Người hâm mộ tuyển Argentina xếp hàng dài… xăm hình Messi

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Các fan hâm mộ của tuyển Argentina đổ xô đi xăm hình cậu bé vàng Messi trong những ngày qua.

Hàng trăm fan hâm mộ đổ xô đi xăm hình Messi.
Hàng trăm fan hâm mộ đổ xô đi xăm hình Messi.

Kể từ sau khi Lionel Messi cùng ĐT Argentina vô địch World Cup 2022, cơn sốt xăm hình ngôi sao này bùng phát tại thành phố quê nhà Rosario. Theo đó, đông đảo người hâm mộ nơi đây tôn vinh Leo bằng những hình ảnh khác nhau.

Thậm chí các tiệm xăm lớn không đủ thợ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. “Thật điên rồ. Và nó sẽ vẫn còn điên rồ như thế. Bình thường chúng tôi đã rất bận với khoảng 50 khách hàng/ngày. Nhưng bây giờ chúng tôi có hơn 300 đơn. Thành thật mà nói, chúng tôi không thể đáp ứng kịp”, Maximiliano Carreras – chủ tiệm xăm Studio Orbe tại trung tâm thành phố Rosario cho biết.

"Rất nhiều người muốn xăm hình Messi và đồng đội, họ đã đặt lịch xăm ngay cả trước trận chung kết. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới cảnh sẽ có hàng dài khách hàng chờ xăm hình vào hôm sau", thợ xăm Sebastian Arguello Paz chia sẻ.

"Tôi đã quyết không xăm thêm nhưng khi thấy Messi nâng cao chiếc cúp, tôi chắc chắn rằng anh chàng này xứng đáng được xăm lên người", Ramiro Solis, 44 tuổi, chia sẻ với truyền thông Argentina.

Theo Reuters, Argentina là nơi mà bóng đá luôn tạo ra cho người dân sự nhiệt thành gần giống với lòng nhiệt thành tôn giáo. Vì vậy, hàng triệu người đã không ngần ngại xuống đường chào đón và diễu hành cùng tuyển Argentina vào hôm 20-12.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đề xuất giảm giờ làm hướng tới việc cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho người lao động.

Đề xuất giảm giờ làm: Liệu có khả thi?

GD&TĐ - Đề xuất giảm thời gian làm việc bình thường đối với người lao động dưới 48 giờ/tuần của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.