'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh công khai lý do không cưới Lý Hùng

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh đã lên tiếng chia sẻ rõ về mối quan hệ với Lý Hùng giữa nhiều đồn đoán cả hai sắp kết hôn.

Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Việt Trinh đã chia sẻ một đoạn clip bộc bạch về những tin đồn về mối quan hệ của mình với Lý Hùng.

Theo đó, "người đẹp Tây Đô" tâm sự nhiều lúc cảm thấy buồn cười vì 90% khán giả đều nghĩ là cô và Lý Hùng yêu nhau.

"Rất nhiều khán giả hỏi tôi: Ủa sao Trinh với anh Lý Hùng không lấy nhau? Hồi đó yêu nhau sao bây giờ 2 người đều độc thân, sao không lấy nhau đi?

Nói thiệt với mọi người, trinh là đàn em của anh Lý Hùng, Lê Tuấn Anh… Trước khi được đóng phim chung với anh Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Trinh hâm mộ mấy anh chị vô cùng.

Khi được đóng phim chung lần đầu tiên với anh Lý Hùng, Trinh cảm giác rất là run vì trước đó chỉ đi đóng quần chúng và những vai tì nữ…Đây toàn là idol của mình chứ không có yêu đương gì hết, Việt Trinh kể.

Lý Hùng và Việt Trinh.

Lý Hùng và Việt Trinh.

Lý Hùng và Việt Trinh từng là cặp đôi nổi tiếng trên màn ảnh trong rất nhiều bộ phim như: Phạm Công - Cúc Hoa, Tây Sơn hiệp khách, Lệnh truy nã...Cặp đôi từng bị đồn đoán có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, cả hai đều nhiều lần khẳng định giữa họ chỉ là đồng nghiệp.

Về phía Việt Trinh, cô sở hữu gương mặt đẹp với đôi mắt to tròn, từng được coi là biểu tượng nhan sắc thời bấy giờ. Sự nghiệp của cô gắn liền với các bộ phim như: "Ngọc trong đá", "Sao em vội lấy chồng",...

Trong đó, "Người đẹp Tây Đô" là bộ phim đưa tên tuổi của Việt Trinh đến rộng rãi với công chúng. Trong phim, Việt Trinh vào vai Bạch Cúc. Dù vào thời điểm đó, tuổi đời lẫn nghề của cô còn chưa nhiều, nhưng Việt Trinh đã thể hiện vô cùng xuất sắc diễn biến tâm lý của một cô gái từ khi còn là một nữ sinh có vẻ đẹp vô cùng nổi bật.

Việt Trinh hiện làm mẹ đơn thân.

Việt Trinh hiện làm mẹ đơn thân.

Hiện tại, Việt Trinh có cuộc sống hạnh phúc bên con trai, không tham gia hoạt động nhiều trong showbiz. Nữ diễn viên tâm sự cô tự mình chăm sóc con trai nhiều năm qua và không dám đi bước nữa vì sợ con thiệt thòi.

"Tôi khẳng định từ bây giờ đến nhắm mắt lìa đời, cũng không đủ tự tin để chung sống vợ chồng cùng một người đàn ông khác", nữ diễn viên nói.

Ngoài dành thời gian cho con trai, nữ diễn viên cũng thường xuyên làm từ thiện. Ngoài ra, cô bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, lo cho cuộc sống của hai mẹ con và hầu như không còn xuất hiện trong các dự án nghệ thuật.

Những năm gần đây, Việt Trinh nhận lời tham gia một số game show truyền hình như Gương mặt điện ảnh, Bạn có thực tài, 8 lạng nửa cân...

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ