Người đẹp Jamaica đăng quang Hoa hậu thế giới 2019

GD&TĐ - Chủ nhân của chiếc vương miện danh giá Miss World 2019 đã gọi tên Toni-Ann Singh, cô gái đến từ Jamaica. Đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh xuất sắc thể hiện tài năng của mình và dừng chân ở top 12.
Tân Hoa hậu Thế giới.
Tân Hoa hậu Thế giới.

Tân Hoa hậu Thế giới 2019 thuộc về cô gái 23 tuổi đến từ Jamaica. Cô sinh ra ở Jamaica nhưng Singh sang Mỹ định cư từ nhỏ. Sở hữu vẻ ngoài khỏe khoắn, cá tính và đầy hoang dại của một mỹ nhân da màu. Singh cũng là người da màu hiếm hoi đăng quang cuộc thi Miss World.

Singh còn ghi điểm với ban giám khảo bởi sự ấm áp, chân thành cùng cách nói chuyện hóm hỉnh, thông minh. Mỹ nhân này đặc biệt sở hữu giọng hát khủng và giành được giải phụ “Người đẹp tài năng” trong cuộc thi.

Toni-Ann Singh sinh năm 1996, sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m67. Trước khi đăng quang Hoa hậu Thế giới 2019, cô đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới Jamaica 2019.

Tân Hoa hậu tốt nghiệp Đại học Bang Florida (FSU) của Mỹ về chuyên ngành tâm lý học và nghiên cứu phụ nữ. Cô hiện tại đang tiếp tục học thêm ngành y.

Sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, khoảng 1,67 m nhưng Singh vẫn nổi bật với nước da màu, mái tóc xù đặc trưng.

Đại diện Việt Nam là Lương Thùy Linh dừng chân ở top 12. Khi được giao lưu ngắn với MC, Thùy Linh xúc động cho biết muốn làm những điều lớn lao cho bản thân và truyền cảm hứng cho mọi người.

"Tôi vô cùng tự hào về bản thân, quê hương. Tôi cực kỳ phấn khích vì có những khán giả Việt Nam đã đến cổ vũ tôi hôm nay. Tôi biết hàng nghìn khán giả đang dõi theo tôi ở quê nhà. Tôi cảm ơn mọi người rất nhiều", Lương Thùy Linh nói.

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.