Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Người đẹp Hoàng Y Nhung ra mắt MV “Sẽ tốt cho cả 3”

H.Chương - 16/03/2017, 15:28 GMT+7 | Văn hóa
Ca sĩ Hoàng Y Nhung và nhóm múa trong buổi ra mắt MVCa sĩ Hoàng Y Nhung và nhóm múa trong buổi ra mắt MV

Sẽ tốt cho cả 3 là bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác. Đây là bài hát dựa trên một câu chuyện có thật, kể về chuyện tình cảm của một cô gái với người yêu và cô bạn thân. Khi cô gái phát hiện mình bị phản bội, cô gái đã trả thù bằng cách trói hai người lại và tẩm xăng thiêu sống.

Thế nhưng vào phút cuối cô gái đã tự thiêu chính mình, cô gái muốn hai kẻ phản bội tận mắt chứng kiến cái chết của mình... Nhằm giảm tình tiết bạo lực, đạo diễn Neko đã thêm tình tiết giấc mơ ở cuối MV để cho câu chuyện diễn ra nhẹ nhàng, chỉ như một điểm báo. 

 Hoàng Y Nhung và nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ tại buổi ra mắt MV 
 Nhớ lại khoảng khắc ra đời bài hát, Hoàng Y Nhung chia sẻ: “Hôm đó lúc khoảng 2h đêm Nhung đang ngủ thì nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ gọi Nhung và nói rằng: Hoàng Y Nhung check mail liền đi, Vũ vừa đi chơi về và chứng kiến một câu chuyện có thật của một người bạn...". 

Sau khi nghe bài hát này, Hoàng Y Nhung quyết định đặt và mua ngay bài hát. Đạo diễn Neko là người lên ý tưởng để thực hiện MV cho Hoàng Y Nhung với thời gian ngắn chỉ trong vòng 5 ngày.

 Hoàng Y Nhung cám ơn mọi người đã ủng hộ, hỗ trợ hoàn thành MV

Tại buổi ra mắt, người đẹp cũng không quên cám ơn những người đã cùng cô hoàn thành MV, đặt biệt là hai đấng sinh thành luôn ủng hộ Hoàng Y Nhung trên cong đường nghệ thuật.

Qua MV “Sẽ tốt cho cả 3”, Hoàng Y Nhung muốn gởi gắm một thông điệp rằng: “Phụ nữ dù mạnh mẽ tới đâu thì cũng thật yếu đuối và chịu thiệt thòi trong tình yêu”.

 Bạn bè đến chúc mừng nữ ca sĩ ra mắt MV
  Bạn bè đến chúc mừng nữ ca sĩ ra mắt MV

Đến chúc mừng ca sĩ Hoàng Y Nhung ra mắt MV mới có sự góp mặt của các sĩ, nhạc sĩ như: Phan Mạnh Quỳnh, Dương Quốc Thái, Bằng Cường, NTK Văn Thành Công, người mẫu Phi Thanh Vân, nhạc sĩ Thế Hiển, Lâm Thùy Anh, Á khôi Huỳnh Vy, Thái Nhã Vân…

 Hoàng Y Nhung cám ơn mọi người đã ủng hộ, hỗ trợ hoàn thành MV

Hoàng Y Nhung chia sẻ, cô đam mê ca hát từ nhỏ, bước chân vào nghệ thuật đã 5 năm nhưng sớm bén duyên với cuộc thì sắc đẹp. Năm 2013, Hoàng Y Nhung đoạt danh hiệu Á khôi Người đẹp tỏa sáng và Hoa khôi Nam bộ... Song niềm đam mê ca hát vẫn thôi thúc cô. Với  2 giải thưởng từ cuộc thi sắc đẹp, Hoàng Y Nhung trở lại con đường ca hát và đã phát hành 4 album: “Con Tim Lạc Lối” “Tình còn vương vấn”, “ Vợ yêu của chồng” và “Hạnh phúc của người khác”...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm