Người đẹp gốc Việt làm MC chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Người đẹp gốc Việt - Jeannie Mai sẽ đảm nhận vai trò làm MC dẫn dắt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 được tổ chức từ ngày 4/1 đến 14/1 tại New Orleans (Mỹ).

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này đã công bố người dẫn chương trình chính thức. Theo đó, MC người Mỹ gốc Việt - Jeannie Mai sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình chính.

Người đẹp gốc Việt làm MC chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 ảnh 1

Jeannie Mai sẽ đảm nhận vai trò làm MC dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Jeannie Mai thổ lộ: "Tôi vui khi được đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cùng những cô gái tuyệt vời đến từ khắp nơi trên thế giới. Tôi rất vinh dự được chung vui cùng họ và với tất cả những thay đổi tuyệt vời mà Ban tổ chức cuộc thi đã làm trong năm qua để thúc đẩy những câu chuyện nữ giới đi xa hơn trên toàn thế giới".

Trước đó, Jeannie Mai từng nhiều lần đảm nhận vai trò MC hậu trường của Miss Universe từ năm 2011 đến 2014. Sau nhiều năm cố gắng, năm nay cô đã chính thức trở thành MC chính của đêm chung kết Miss Universe 2022.

Jeannie Mai sinh ngày năm 1979 tại San Jose (California, Hoa Kỳ). Jeannie Mai có mẹ người Việt Nam và cha người Trung Quốc - là một MC danh tiếng, từng dẫn nhiều chương trình như How Do I Look?, The Real, America’s Test Kitchen: The Next Generation…

Cô bắt đầu theo đuổi nghề MC năm 2003 trong chương trình Character Fantasy của USA Network.

Jeannie Mai nổi tiếng với những chương trình như How Do I Look, The Real.. Bên cạnh đó, nữ MC tài năng này còn dày dặn kinh nghiệm trong việc dẫn dắt các chương trình ca nhạc, thể thao, talkshow…

Cô chiến thắng giải Daytime Emmy Awards 2018 cho chương trình The Real, hạng mục "MC giải trí nổi bật của các talk show". Daytime Emmy là giải thưởng được trao tặng bởi Viện Nghệ thuật và khoa học truyền hình nhằm công nhận những thành tựu chương trình truyền hình ban ngày tại Mỹ, thuộc giải Emmy.

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray và nữ diễn viên từng giành giải Emmy - Zuri Hall sẽ đảm nhận vai trò MC trong hậu trường của đêm chung kết.

Hiện tại, đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Ngọc Châu đang có những ngày tháng đáng nhớ tại Miss Universe 2022. Cô liên tục được các trang sắc đẹp uy tín dự đoán sẽ đạt thành tích cao tại đấu trường nhan sắc này.

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.
(Ảnh: Pravda)

Su-25 và 17 UAV bị bắn rơi

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn rơi chiến đấu cơ Su-25 và 17 UAV của Ukraine trong một ngày.
Ảnh minh họa ITN.

Khâu trọng yếu

GD&TĐ - Đề thi, đáp án là một trong những khâu trọng yếu nhất trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT.