Người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021

GD&TĐ - Sáng 13/12 (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ thế giới lần thứ 70 (Miss Universe 2021) diễn ra tại Israel với màn tranh tài của 80 thí sinh đến từ 80 quốc gia, vùng lãnh thổ.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ - Harnaaz Sandhu đến từ Ấn Độ. Ảnh: Getty.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ - Harnaaz Sandhu đến từ Ấn Độ. Ảnh: Getty.

Sau phần trình diễn trang phục áo tắm, Ban tổ chức công bố top 10 gồm thí sinh các nước Paraquay, Puerto Rico, Mỹ, Ấn Độ, South Africa, The Bahamas, Philippines, Pháp, Colombia và Aruba.

Sau đó, các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội, chọn ra top 5 gồm các thí sinh đến từ Colombia, Ấn Độ, Paraquay, Philippines và South Africa.

Top 3 Miss Universe 2021 lộ diện sau phần thi ứng xử gồm người đẹp đến từ: Nam Phi, Ấn Độ và Paraquay.

Người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021 ảnh 1

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 chính thức lộ diện. Ảnh: Getty.

Kết quả chung cuộc, người đẹp Harnaaz Sandhu đến từ Ấn Độ đoạt vương miện hoa hậu. Chiến thắng của Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng bởi cô đã là thí sinh nổi bật tại cuộc thi ngay từ đầu cuộc thi.

Người đẹp đang học lấy bằng Thạc sĩ Harnaaz Kaur Sandhu và đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2021 vào tháng 10 vừa rồi.

Người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021 ảnh 2

Miss Universe Ấn Độ.

Harnaaz Sandhu, 21 tuổi, cao 1,74 m, từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trước đây. Tân Hoa hậu Hoàn vũ đang là người mẫu, diễn viên tại quê nhà.

Á hậu 1, 2 lần lượt thuộc về Nadia Ferreira (Paraguay) và Lalela Mswane (South Africa).

Người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021 ảnh 3

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 thi ứng xử. Ảnh: Getty.

Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về Maristella Okpala - Hoa hậu hoàn vũ Nigeria - với bộ đồ lấy cảm hứng từ các bộ lạc thổ dân nước cô.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 - đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe năm nay. Qua các vòng thi, hoạt động bên lề, Á hậu Kim Duyên gây ấn tượng bằng thân hình cân đối, săn chắc, số đo ba vòng 83-62-89cm. Cô cao 1,73m, nằm trong top những thí sinh có chiều cao nhất trong cuộc thi năm nay.

Người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021 ảnh 4

Kim Duyên được gọi tên trong top 16. Ảnh: Fanpage Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Trước đêm chung kết, Kim Duyên được Missosology dự đoán lọt top 12 chung cuộc. 

Tại đêm chung kết, Kim Duyên được gọi tên trong top 16 Miss Universe 2021. Cùng với Kim Duyên còn có đại diện đến từ các nước: Pháp, Campuchia, Singapore, Puerto Rico, Panama, Bahamas, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Ấn Độ, Nam Phi, Aruba, Paraguay, Philippines và Venezuela.

Sau phần trình diễn trang phục áo tắm, Ban tổ chức công bố top 10. Tuy nhiên, Kim Duyên không có mặt trong top này. Như vậy cô chính thức dừng chân ở top 16.

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.