Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tiếp nhận tin vui tại Miss World 2021

GD&TĐ - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã xuất sắc lọt vào vòng 2 phần thi Head to Head Challenge ở cuộc thi Miss World 2021.

Mới đây, trên trang cá nhân của "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã hân hoan chia sẻ thông tin Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt vào vòng 2 của phần thi Head to Head Challenge. Điều này đã khiến đông đảo các fan Việt Nam vô cùng vui mừng và tự hào.

Đây là kết quả mà Đỗ Thị Hà nhận được từ sự bình chọn của khán giả trên các kênh chính thức của cuộc thi Miss World.

Ngoài ra, trên trang chủ Miss World cũng chính thức đưa ra thông báo. Theo đó, Đỗ Thị Hà đã chính thức lọt Top 16 và bước tiếp vào vòng thi thứ 2 với Head To Head Challenge.

Đây được xem là thành tích thứ 3 của Đỗ Thị Hà tại đấu trường nhan sắc này. Trước đó, cô nàng đã xuất sắc lọt Top 27 phần thi Tài năng và Top 13 phần thi Top Model tại Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tiếp nhận tin vui tại Miss World 2021 ảnh 1
Đỗ Thị Hà đang có phong độ tốt tại Miss World 2021. ảnh 2

Đỗ Thị Hà đang có phong độ tốt tại Miss World 2021.

Trước đó trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà cũng xúc động chia sẻ hình ảnh gia đình mình và hàng xóm đang miệt mài bình chọn cho cô trước thời điểm đóng cổng bình chọn.

Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Đây là những hình ảnh được gửi từ quê nhà Thanh Hoá vào những giờ phút cuối cùng trước khi cổng bình chọn đóng. Tại hậu phương, từ già trẻ, lớn bé đều đang rất hăng say để vote ủng hộ cho cô bé đang chinh chiến nơi tiền tuyến xa xôi - cách nửa vòng trái đất!

Thấy những hình ảnh này mình lại nhớ đến 1 năm trước lúc mình thi Hoa hậu Việt Nam cũng vậy, mọi người, làng này - xóm kia, mọi người ai cũng ủng hộ mình.

Thật sự Hà cảm ơn mọi người rất nhiều, những tình cảm này Hà sẽ trân trọng và cố gắng để mọi người không thất vọng".

Đặc biệt, trong phần thi Head to Head Challenge trước đó, Đỗ Thị Hà đã gây ấn tượng nhờ khả năng đối đáp tiếng Anh khi kể về câu chuyện của mình.

Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ: “Tôi tin rằng trẻ em là chim non trong vườn, nếu chúng ta có thể hỗ trợ các em về mặt giáo dục, các em sẽ phát triển rất mạnh mẽ. Giáo dục sẽ khai sáng trí tuệ, giúp hình thành tính cách và phát triển tư duy. Đó là lý do tại sao tôi tin tưởng vào giáo dục, cũng như mang lại hy vọng cho các em”.

Khi được hỏi về điều mình trân trọng nhất trong cuộc sống, Đỗ Thị Hà cho biết: “Điều tôi trân trọng nhất chính là gia đình. Gia đình luôn là nguồn cổ vũ lớn lao nhất mà tôi có được. Bất kể dù thành công hay thất bại, gia đình luôn bên cạnh và làm chỗ dựa tinh thần cho tôi. Bố tôi từng nói, dù con có đánh mất điều gì đi chăng nữa, hãy về nhà, nơi đây luôn có gia đình".

Phần trả lời của Đỗ Thị Hà đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ người hâm mộ, đồng thời trong suốt hành trình tại Miss World 2021 nàng hậu của chúng ta luôn cho thấy một tinh thần vô cùng tự tin và cố gắng hết mình trong từng phần thi.

Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!