Người đàn ông xăm trổ bế búp bê đi mua sắm và câu chuyện cảm động đằng sau đó

Mặc cho người đời cười chê, người đàn ông vẫn hiên ngang đưa con búp bê đi ăn, đi mua sắm trong siêu thị như con đẻ của mình.
Người đàn ông xăm trổ bế búp bê đi mua sắm và câu chuyện cảm động đằng sau đó

Vào một ngày tháng 5 như mọi khi, cô Sadie Collins vẫn tới siêu thị Goodwill nơi mình làm việc tại thành phố North Vernon, bang Indiana, Mỹ. Tại đây, cô chợt bắt gặp người đàn ông có tướng mạo rất dữ dằn nhưng lại đang đi mua sắm cùng một con búp bê. Đó chính là anh Keenan Watkins, một ông bố 2 con sống trong thành phố. Với những hình xăm ở cổ và tay, đáng lẽ ra Keenan sẽ phải rất xấu hổ khi mang theo búp bê ra ngoài đường như vậy. Thế nhưng, ngược lại, anh còn tỏ ra rất tự hào về việc mình làm.

Chuyện lạ: Phía sau câu chuyện cảm động về người đàn ông bế búp bê đi mua sắm - Ảnh 1.

Keenan đưa con búp bê đi mua quần áo trong siêu thị.

Khi Sadie hỏi về con búp bê, Keenan cho biết, nó là búp bê yêu quý của con gái anh và được cô bé đặt tên là Davey. Đến đây, Keenan mới tiết lộ lý do vì sao anh lại đưa búp bê đi mua sắm mặc dù việc đó không phải là dành cho một người đàn ông thô kệch như anh.

Hóa ra, trong một lần trò chuyện với con gái, anh đã trót hứa rằng sẽ đưa Davey đi theo anh tới bất cứ nơi đâu cũng như sẽ chăm sóc cho nó như một người mẹ chăm sóc con của mình. Và ngay trong hôm sau, khi đưa con đi học, cô bé lại hỏi Keenan một lần nữa về chuyện này như một cách để xác minh xem anh có nói thật hay không. Đến lúc này, dù biết rằng mình đã lỡ miệng nhưng anh vẫn quyết tâm thực hiện lời hứa với con gái.

Mặc dù nhiều người nhìn Keenan với con mắt ngạc nhiên, coi anh như kẻ kỳ cục nhưng ông bố này vẫn bỏ mặc ngoài tai. Bởi với anh, đó chỉ là một cách để anh chứng tỏ cho con gái của mình biết anh yêu cô bé tới chừng nào. Và với vị trí là một người bố, anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thấy cô bé vui.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện Keenan đưa búp bê đi mua quần áo đã chạm đến trái tim của biết bao người. Cũng như Sadie, họ bỗng thấy tình cảm cha con trở nên thiêng liêng và đáng quý hơn bao giờ hết.

Chuyện lạ: Phía sau câu chuyện cảm động về người đàn ông bế búp bê đi mua sắm - Ảnh 2.

Người đàn ông cao to, vạm vỡ không ngần ngại mang theo búp bê của con gái bên mình.

Chuyện lạ: Phía sau câu chuyện cảm động về người đàn ông bế búp bê đi mua sắm - Ảnh 3.

Bởi con gái Keenan rất yêu mến Davey nên anh sẵn sàng mang nó bên mình.

Chuyện lạ: Phía sau câu chuyện cảm động về người đàn ông bế búp bê đi mua sắm - Ảnh 4.

Theo đúng lời hứa, Davey được bố Keenan chăm sóc như một đứa trẻ thực sự.

Theo ttvn.vn/B.P