Người đàn ông tìm lại được 23.000 USD sau 1 ngày ném chúng vào xe rác

GD&TĐ - Một người đàn ông giấu tên tại bang Oregon (Mỹ) đã nhận lại được 23.000 USD, sau khi vô tình ném chúng vào xe rác. 
Người đàn ông may mắn nhận lại được số tiền đã mất.
Người đàn ông may mắn nhận lại được số tiền đã mất.

Chia sẻ với truyền thông, người đàn ông đến từ Oregon cho biết đã vô cùng buồn bã sau khi vô tình làm mất 23.000 USD.

Nói về nguyên nhân sự cố, anh tiết lộ đã để khoản tiền này vào một chiếc hộp giày. Sau đó, chính tay người đàn ông đã bỏ hộp giày vào một chiếc thùng tái chế, mà quên mất có 23.000 USD ở trong đó.

Tuy nhiên, sau khi người đàn ông nhớ ra, chiếc thùng tái chế đó đã được chuyển vào chiếc xe tải đi tới một cơ sở phân loại ở Humboldt, (bang California, Mỹ).

Bà Linda Wise, Tổng Giám đốc của Trung tâm Tái chế Tài nguyên Samoa cho biết, người đàn ông đã gọi tới công ty với giọng điệu vô cùng hoảng loạn và tường thuật lại sự cố.

Thật may mắn, ngay ngày hôm sau, một nhân viên đã tìm thấy hộp giày chứa đầy tiền trong khi phân loại các vật liệu tái chế tại cơ sở.

Điều kỳ diệu đã xảy đến với người đàn ông, bởi sau hơn 300 km vận chuyển, số tiền vẫn ở đúng vị trí ban đầu và chỉ thiếu mất 320 USD.

Bà Linda Wise khẳng định, việc tìm được hộp giày lần này là một kỳ tích, bởi họ thường có vô số vật liệu tái chế mỗi ngày. Ngay sau đó, người đàn ông đã lái xe 5 tiếng đồng hồ tới Humboldt để lấy lại số tiền bị thất lạc.

Theo MSN
(Ảnh: AFP/Aris Messinis)

Hàng cấm xuất hiện ở Donbass

GD&TĐ - Theo báo Neue Zurcher Zeitung, một chiếc xe bọc thép Eagle I do Thụy Sĩ sản xuất được cho là đã xuất hiện tại Donbass. 
Ảnh minh họa/INT

Cơ hội để phát triển du lịch

GD&TĐ - Quảng Ngãi không chỉ có di chỉ khảo cổ Sa Huỳnh, di tích Khởi nghĩa Ba Tơ mà còn có hòn đảo xinh đẹp mang tên Lý Sơn.