Người đàn ông sống cuộc sống như... loài chó

GD&TĐ - Một người đàn ông đến từ Salford, Đại Manchester (Anh) tuyên bố anh luôn cảm thấy muốn sống như loài chó từ khi còn nhỏ. Anh thường đeo mặt nạ hình chó, ăn trong bát dành cho chó và chào hỏi bạn bè bằng cách… sủa.
Người đàn ông sống cuộc sống như... loài chó

Kaz James, 37 tuổi cho biết luôn cảm thấy lạc lõng trong thế giới loài người, cho đến khi anh phát hiện một nhóm trên Internet với sự tham gia của những người có bản chất giống anh.

Người đàn ông sống cuộc sống như... loài chó ảnh 1
 Kaz James luôn muốn được sống như loài chó.

Nhờ gặp được những người thấu hiểu, bản chất chó ở trong James đã dần được bộc lộ. James thường xuyên sủa bạn bè, dùng miệng để mang đồ và ăn bánh quy dành cho chó.

Người đàn ông sống cuộc sống như... loài chó ảnh 2
Anh đã mạnh tay đầu tư cho 2 bộ quần áo hình chó và nhiều vật dụng khác dành cho chó.

Từ khi còn nhỏ, anh tiết lộ đã nhận ra hành vi của mình giống chó, nhưng không bao giờ bạn bè hoặc gia đình anh đề cập tới vấn đề này: “Tôi nhận ra rằng những hành vi của tôi khá giống chó từ năm 6 tuổi”.

Người đàn ông sống cuộc sống như... loài chó ảnh 3
 Người đàn ông trở về đúng bản chất thật sự sau khi hết giờ làm việc.

Để được là chính mình và sống như loài... chó, Kaz James thậm chí đã mua 2 bộ trang phục cao su “người chó” trị giá hơn 12 triệu đồng mỗi bộ. Bên cạnh đó, anh còn mạnh tay chi 61 triệu đồng mua một bộ đồ lông thú được vận chuyển từ Canada.

Theo Unilad
Ảnh minh họa Internet.

Công bằng trong giáo dục

GD&TĐ - Mới đây, trên mạng xã hội và một số tờ báo phản ánh việc đại diện phụ huynh vận động “mỗi người 300.000 đồng để chọn giáo viên tốt”. Thông tin trên đã tạo nên dư luận trái chiều.
Ảnh minh họa Internet.

Trao quyền chủ động

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT đã có quyết định ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng. Ảnh: Quochoi.vn

Cần sự vào cuộc cả xã hội để bóc gỡ thông tin xấu, độc trên không gian mạng

GD&TĐ -Trả lời về việc loại bỏ thông tin xấu, độc trên môi trường mạng, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh, việc bóc gỡ các thông tin sai sự thật trên không gian mạng cũng như việc dọn rác trên không gian mạng là việc của cả hệ thống chính trị, các bộ, ngành, địa phương và mọi người dân.
Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

GD&TĐ - Hôm qua (9/8), công ty dầu khí Hungary MOL xác nhận nguồn cung dầu thô của Nga thông qua nhánh phía nam của đường ống Druzhba đã ngừng vài ngày trước. Công ty cho biết họ đã bắt đầu đàm phán để đảm nhận nghĩa vụ thanh toán phí vận chuyển.
Bà Park Soon-ae tại cuộc họp báo ngày 8/8.

Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc xin từ chức

GD&TĐ - Ngày 8/8, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae đã đệ đơn xin từ chức sau 34 ngày đảm nhiệm vị trí này do những đề xuất giáo dục của bà bị phản đối gay gắt.
Triển lãm “Gặp gỡ Đà Lạt” của 8 họa sĩ Bắc – Nam kéo dài 3 tháng tại Đà Lạt.

Kéo nghệ thuật lên cao nguyên Đà Lạt

GD&TĐ - Đà Lạt đang trở thành một trong những trung tâm văn hóa, khi giới nghệ thuật chọn nơi đây để tổ chức triển lãm và các hoạt động biểu diễn.