Người đàn ông bất ngờ nổi tiếng nhờ đặt tên siêu lạ cho con

GD&TĐ - Một người hâm mộ ở Philippines đã tự nhận mình là fan ruột của Naruto, anh thậm chí còn đặt tên con theo tên nhân vật chính trong cuốn truyện tranh nổi tiếng này.

Một ông bố đơn thân ở Philippines gần đây đã gây chú ý trên các trang báo quốc tế sau khi tiết lộ rằng mình đã đặt tên cho cậu con trai duy nhất theo tên nhân vật chính trong cuốn truyện tranh nổi tiếng Naruto.

Jamesey Bolivar Maribojo, một người hâm mộ cuồng nhiệt của Naruto đến từ thành phố Davao, Philippines đã khẳng định sự chăm chỉ của mình được truyền cảm hứng từ Naruto.

Jamesey Bolivar Maribojo yêu Naruto đến nỗi khi bạn gái mình mang thai, anh ấy đã làm việc chăm chỉ để thuyết phục cô ấy đặt tên con trai của họ theo tên nhân vật nổi tiếng này.

Cô ấy đồng ý, nhưng Jamesey không dừng lại ở đó. Anh ta đã cố gắng thay đổi để tên của cậu con trai có cả họ của mẹ và cha. Từ đó, tên đầy đủ của con trai Jamesey Bolivar Maribojo là Naruto Uzumaki Namikaze Maribojo.

Người đàn ông bất ngờ nổi tiếng nhờ đặt tên siêu lạ cho con ảnh 1
Ông bố trẻ đặt tên con theo tên nhân vật chính trong cuốn truyện tranh nổi tiếng Naruto.

Ông bố trẻ đặt tên con theo tên nhân vật chính trong cuốn truyện tranh nổi tiếng Naruto.

“Tôi luôn là một fan cuồng nhiệt của Naruto, kể từ khi bắt đầu”, ông bố 29 tuổi giải thích về quyết định của mình.

Nếu bạn biết Naruto: Shippuden, câu chuyện của nó xoay quanh một cậu bé lớn lên trong hoàn cảnh không gia đình. Là một phụ huynh đơn thân, tôi chăm sóc con trai mình 24/7. Nhưng trước khi mẹ đứa bé và tôi chia tay nhau, chúng tôi cũng đã thống nhất đặt tên đứa bé là Naruto”.

Rõ ràng, gia đình Jamesey không đồng ý với việc anh đặt tên như vậy cho con mình. Họ liên tục nói rằng tên cậu bé sẽ khó viết, khó phát âm và cậu sẽ bị bắt nạt bởi những đứa trẻ khác, nhưng ông bố người Philippines này không nói gì về điều đó.

“Lúc đầu, không ai tin đó là tên đầy đủ của cậu bé vì tôi vẫn gọi nó là Naruto. Nhiều người còn hỏi tôi rằng đó có phải là tên thật của cậu bé không", ông bố 29 tuổi cho biết thêm.

Ông bố trẻ còn nói rằng nếu có thêm một cậu con trai, rất có thể anh sẽ đặt tên con theo tên đối thủ của Naruto là Sasuke Uchiha.

Việc đặt tên con trai của bạn theo tên một nhân vật trong truyện tranh có vẻ kỳ lạ, nhưng những cái tên kỳ lạ đã trở thành hiện tượng độc đáo gần đây.

Đầu năm nay, chúng tôi đã chia sẻ về một người cha khác đã đặt tên cho đứa con mới sinh của mình theo tên nơi làm việc của ông, đó là “Văn phòng Truyền thông Thông tin Thống kê”.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ