Người đàn ông 30 tuổi tìm cách cưỡng hiếp cụ bà 60 tuổi

Một người đàn ông 30 tuổi ở khu tự trị Nội Mông Cổ, Trung Quốc, đã tìm cách cưỡng hiếp cụ bà 60 tuổi sau một thời gian thầm yêu trộm nhớ.
Ảnh minh họa. (Nguồn: lehaitkd.com)
Ảnh minh họa. (Nguồn: lehaitkd.com)

Sina đưa tin Cương Tự là công nhân thời vụ trong một công ty ở Naiman, Nội Mông Cổ. Anh ta ở tại ký túc xá của công ty và buổi tối thường đi dạo đến quảng trường gần đó.

Đầu tháng Bảy, trên đường từ quảng trường trở về ký túc, anh ta thấy nhà của bà Dương Linh sáng đèn nên đã nảy ra ý định xấu.

Anh ta tìm cách đột nhập vào nhà bà với ý định cưỡng hiếp bà. Nhưng không ngờ rằng bà phản kháng mãnh liệt và hô hoán hàng xóm giúp đỡ. Vừa lúc đó, chồng bà trở về nhà nên Cương Tự đã bị đưa lên đồn cảnh sát.

Cương Tự nói rằng vào mùa Hè năm 2015, sau khi thấy bà Dương Linh tập thể dục tại quảng trường, anh ta đã có cảm tình với bà. Trước đó, anh ta cũng từng có ý định cưỡng hiếp bà nhưng không thành công.

Hiện, cảnh sát đang điều tra sự việc./.

Theo Vietnamplus
Nguyễn Huy Thành Nam – Thủ khoa chuyên ngành Kinh tế tài nguyên đại diện cho gần 3.000 tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc bật mí cách giảm áp lực cho tân sinh viên

GD&TĐ - Thủ khoa ngành Kinh tế tài nguyên, Đại học Kinh tế Quốc dân – Nguyễn Huy Thành Nam quan niệm, trong 4 năm đại học, việc học là quan trọng, song những trải nghiệm cũng quan trọng không kém. Với các bạn tân sinh viên, Thành Nam cho rằng cần xác định được mục tiêu để tránh những áp lực không cần thiết.
Đã có bộ nhận diện để truy xuất nguồn gốc cho gạo Séng Cù.

Tiến sĩ sáng chế 'dấu vân tay' gạo Séng Cù

GD&TĐ -TS Đào Hải Yến (Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) và cộng sự đã xây dựng được phương pháp để truy xuất nguồn gốc địa lý của gạo Séng Cù với độ chính xác từ 80 - 99%.
Các chuyên gia khuyến cáo, thí sinh nên đăng ký NVXT trước ngày 12/8. Ảnh minh họa: TG

Tránh sơ sẩy khi đăng ký nguyện vọng

GD&TĐ -Theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, thí sinh được đăng ký nguyện vọng xét tuyển (NVXT) đến trước 17 giờ ngày 20/8. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo nên đăng ký trước ngày 12/8, chậm nhất là ngày 15/8. Ngoài ra, thí sinh tuyệt đối không đăng ký duy nhất một nguyện vọng để tránh sơ sẩy.
NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.