Người dân hãi hùng chứng kiến gã đàn ông sát hại bạn nhậu rồi kéo thi thể ra vườn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Xuất phát từ mâu thuẫn trong lúc đang nhậu nên Vi Văn Khanh đã ra tay sát hại nạn nhân sau đó thản nhiên nằm hút thuốc rồi đi ngủ.
Bị cáo Vi Văn Khanh tại phiên tòa xét xử.
Bị cáo Vi Văn Khanh tại phiên tòa xét xử.

Ngày 27/7, TAND tỉnh An Giang đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Vi Văn Khanh (SN 1968, trú tại xã An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) mức án 18 năm tù về tội Giết người.

Theo nội dung cáo trạng, khoảng 18h30’ ngày 26/2, Khanh và ông Phan Văn Hóa (SN 1972) tổ chức uống rượu tại khu vực nhà bếp của Khanh (địa chỉ ở ấp An Phú, xã An Hòa, huyện Châu Thành).

Trong lúc nhậu, Khanh và ông Hóa xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, Khanh lấy cục đá mài dao đập liên tiếp nhiều cái vào vùng đầu, mặt của ông Hóa cho đến khi thấy nạn nhân không còn cử động thì đối tượng dừng lại rồi lên võng nằm hút thuốc lá và đi ngủ.

Bị cáo Vi Văn Khanh tại phiên tòa xét xử.

Bị cáo Vi Văn Khanh tại phiên tòa xét xử.

Đến sáng ngày 27/2, Khanh phát hiện ông Hóa đã chết nên kéo xác nạn nhân ra sau vườn, cách nhà khoảng 6 mét thì bị người dân phát hiện trình báo Công an xã An Hòa.

Ngay trong ngày, Khanh bị bắt giữ. Đến ngày 7/3, Khanh bị khởi tố điều tra. Trong quá trình điều tra cũng như tại phiên tòa, Khanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và xin Hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ