Người dân Cà Mau bắt hàng loạt cá trê “khủng”

GD&TĐ - Một người dân ở Cà Mau trong lúc đi thăm vó (dụng cụ để bắt cá) đã bắt hàng loạt con cá trê “khủng”.

Người dân Cà Mau bắt hàng loạt cá trê “khủng”

Chiều 16/11, chị Nguyễn Phương Thảo (ngụ phường 1, TP Cà Mau), cho biết: Gia đình chị đặt vó và đã bắt được nhiều con cá trê lớn trên kênh Thống Nhất trước nhà.

Tổng cộng có 4 con cá trê lớn, và nhiều con cá trê nhỏ khác. Trong đó có một con nặng gần 5kg, dài gần 1m, 1 con nặng hơn 4kg cũng dài gần 1m, 2 con còn lại có trọng lượng từ 2,5 - 3kg.

Theo chị Thảo, những con cá trê loại nhỏ chị sẽ đem biếu tặng hàng xóm và mọi người xung quanh.

Được biết, cá trê có màu nâu, là loại cá đồng, sống trong môi trường thiên nhiên. Thường cá trên dừa loại lớn cũng chỉ nặng khoảng 1 kg/con.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bác sĩ đưa một điện cực rất nhỏ vào chính xác vị trí nhánh thần kinh chi phối cảm giác đau ở vùng thắt lưng của bệnh nhân.

Tia hy vọng cho bệnh nhân đau mạn tính

GD&TĐ - Đau mạn tính, đặc biệt các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh là gánh nặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của hàng triệu người.

Cáo lỗi

GD&TĐ - Ngày 12/9/2025, Báo điện tử Giáo dục và Thời đại đăng tải bài viết “Thanh Hóa bổ sung nhiệm vụ hai Phó Chủ tịch tỉnh”.