Người cha quỳ lạy bên đường mong tìm lại con trai 3 tuổi mất tích

Hơn 2 tháng nay, từ ngày con trai 3 tuổi bị mất tích, người cha bỏ hết công việc, ngày nào cũng rong ruổi đi tìm nhưng vẫn vô vọng. Hình ảnh người đàn ông lạy lục mong tìm thấy con khiến nhiều người xót thương.
Người cha quỳ lạy bên đường mong tìm lại con trai 3 tuổi mất tích

Những ngày qua, trên mạng xã hội (Facebook), nick name L.M, đã đăng tải nhiều đoạn clip kèm theo hình ảnh chia sẻ về câu chuyện của một người đàn ông với gương mặt đau khổ, đang đi dán giấy và quỳ lạy người đi đường mong tìm lại đứa trẻ bị mất tích.

Cụ thể nick name này chia sẻ: “Anh nói với tôi anh làm vậy chỉ cầu mong con anh bình an vô sự, mong mọi người giúp đỡ, anh không nhận bất cứ sự giúp đỡ nào về vật chất. Xin lưu ý tôi chỉ cảm thông cho người bố có con nhỏ giống tôi và không có bất cứ dụng ý gì khi đăng bài”.

Nguoi cha dau kho quy lay ben duong mong tim lai con trai 3 tuoi mat tich 2 thang nay - Anh 1

Chia sẻ trên mạng của bạn L.M.

Sau khi bài viết đăng tải, có rất nhiều người bình luận, chia sẻ, hầu hết mọi người đều động viên, an ủi người bố trước nỗi buồn mất con, mong cho cháu bé bình an, sớm đoàn tụ về với gia đình. 1977, hai phong lay nhau 7 nam.

Theo số điện thoại dán trên tờ thông báo, chúng tôi gọi và đầu dây kia xác nhận đang đi tìm con trai 2 tuổi bị mất tích. Anh tên Phạm Trọng Hiển (29 tuổi, trú tại D15, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM), đang làm nghề xây dựng.

Về sự việc con trai bị mất tích, anh Hiền kể: “Vào khoảng 7h tối ngày 12/10, tôi cùng 2 con trai là cháu Phạm Hiền Quang Minh (2 tuổi) và cháu Phạm Hiền Gia Long (3 tuổi) đang ở nhà. Khi các con chơi ở sân sau, tôi chạy đi mua gói mì ăn liền về để dùng bữa. Vừa đi được 3 phút là về ngay thì không thấy bé Minh đâu”.

Nguoi cha dau kho quy lay ben duong mong tim lai con trai 3 tuoi mat tich 2 thang nay - Anh 2

“Tôi liền tất tả đi tìm khắp nơi, hỏi thăm hàng xóm nhưng không thấy. Đến 9h tối thì tôi chạy ra báo dân phòng. Tại đây công an có dỗ dành bé lớn hỏi xem có thấy ai bắt em trai, nhưng bé còn bé qua nên chỉ nói là có người mang đi. Bé không thể biết người này là trai hay gái” - Người cha nói.

Những ngày sau, qua thu thập lời khai từ hàng xóm thì công an bảo với anh là có người phụ nữ bế bé đi. Lực lượng điều tra nghi vấn vợ anh Hiển đã về nhà bắt con đi mất.

Theo đó, anh Hiển lấy vợ từ năm 2011 nhưng chưa đăng ký kết hôn. Hai người có hai cháu trai. “Để tránh mâu thuẫn vợ chồng, từ khi lấy nhau tôi luôn để cho vợ làm chủ gia đình, tự quyết mọi thứ. Tiền bạc cô giữ hết, tôi chỉ đi làm và nuôi con, không can thiệp vào việc riêng tư của vợ” - Anh Hiển nói.

Nguoi cha dau kho quy lay ben duong mong tim lai con trai 3 tuoi mat tich 2 thang nay - Anh 3

Anh cũng khẳng định vợ chồng dù có những quan điểm khác nhau nhưng không có xảy ra cãi vã nặng nề. Tuy nhiên, khoảng tháng 5/2016 thì vợ anh bỏ nhà đi.

“Vợ tôi đi lo cuộc sống riêng, tôi bận nuôi con nên cũng không biết vợ đi đâu. Tôi cũng không điện hỏi, đến lúc con bị mất tích thì gọi cho vợ nhưng không liên lạc được” - Anh Hiển chia sẻ.

Sau ngày con bị mất tích, anh cũng đặt nghi vấn vợ đã bắt bé út đi. Theo anh, vì tất cả tài sản trong nhà (ước chừng 2 tỷ đồng) đều do vợ đứng tên. “Vợ tôi có nhiều mối quan hệ, biết đâu có thể người ta dụ dỗ để cô ấy lấy con và lấy hết tài sản” - Anh Hiển nêu nghi vấn.

Nguoi cha dau kho quy lay ben duong mong tim lai con trai 3 tuoi mat tich 2 thang nay - Anh 4

Anh cho biết, tâm trạng đang vô cùng bấn loạn. Hơn 1 tháng nay, anh Hiển bỏ hết công việc rong ruổi xe máy khắp TP.HCM tìm con. Thời gian đầu anh còn mang theo đứa con còn lại.

Tuy nhiên, sau đó anh gửi cháu ở nhà trẻ.“Chừng 9h sáng tôi lại đi tìm con đến chiều về nhà. Ở chỗ nào đông người tôi dán tờ rơi. Nhiều lúc bấn loạn quá chỉ biết ngồi giữa đường quỳ lạy mong trời phật thương xót” - Anh ngậm ngùi nói.

Những ngày qua, dù đi tìm khắp nơi nhưng tia hy vọng về con trai vẫn trong vô vọng. Thậm chí, có vài người còn gọi anh tống tiền, nói đang bắt cóc bé.

“Giờ tôi hoang mang lắm, không biết phải làm sao. Có lẽ thời gian tới tôi phải đi các tỉnh nơi vợ tôi có bạn bè để hỏi han thêm” - Anh Hiển nghẹn ngào.

Theo Phụ Nữ News
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.