Ngọc Trinh vẫn quyến rũ không đối thủ

Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng Ngọc Trinh vẫn giữ được nét tươi trẻ và đặc biệt là vóc dáng chuẩn với số đo 3 vòng đáng ngưỡng mộ.
Ngọc Trinh vẫn quyến rũ không đối thủ
Ngọc Trinh vẫn quyến rũ không đối thủ ảnh 1Ngọc Trinh vẫn quyến rũ không đối thủ ảnh 2Ngọc Trinh vẫn quyến rũ không đối thủ ảnh 3Ngọc Trinh vẫn quyến rũ không đối thủ ảnh 4Ngọc Trinh vẫn quyến rũ không đối thủ ảnh 5Ngọc Trinh vẫn quyến rũ không đối thủ ảnh 6Ngọc Trinh vẫn quyến rũ không đối thủ ảnh 7Ngọc Trinh vẫn quyến rũ không đối thủ ảnh 8Ngọc Trinh vẫn quyến rũ không đối thủ ảnh 9Ngọc Trinh vẫn quyến rũ không đối thủ ảnh 10
Theo Khám phá
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.