“Ngọc Trinh sợ nắng còn hơn sợ ma!“

Đó là ấn tượng của bạn diễn Lương Mạnh Hải về Ngọc Trinh.
“Ngọc Trinh sợ nắng còn hơn sợ ma!“
Bộ phim Vòng eo 56 do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn kể về cuộc đời Ngọc Trinh đang là một dự án thu hút sự chú ý của khán giả thời gian này. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Lương Mạnh Hải - diễn viên thủ vai Vũ Khắc Tiệp trong phim đã có nhiều chia sẻ thú vị liên quan đến bộ phim, vai diễn của anh cũng như bạn diễn Ngọc Trinh.
Lương Mạnh Hải là một diễn viên khó tính trong nghề, nhưng vừa nghe Vũ Ngọc Đãng bảo sẽ làm phim về cuộc đời Ngọc Trinh, anh đã khẳng định mình sẽ đóng vai người bạn, cũng là bầu sô cho Trinh là Khắc Tiệp. Nam diễn viên lý giải về quyết định của mình: "Vì cả Ngọc Trinh lẫn Tiệp đều là nhân vật gây tranh cãi nên tôi mới thích thú với dự án Vòng eo 56. Ở Việt Nam, cơ hội để diễn viên hóa thân vào những vai mình đoán chắc chắn sẽ gây tranh cãi không nhiều. Khi nghe anh Đãng nói sẽ làm phim về Ngọc Trinh và kể ra những câu chuyện giữa Tiệp và Trinh mà tôi chưa đọc được trên báo thì tôi nói ngay với đạo diễn: “Tôi phải đóng vai này!” Anh Đãng hỏi lại liền: “Thật không?”, vì thấy tôi quyết định quá nhanh khi chưa biết kịch bản".
vòng eo 56

vòng eo 56
Hình ảnh Lương Mạnh Hải vào vai Vũ Khắc Tiệp trong "Vòng eo 56"
Nhận xét về bạn diễn Ngọc Trinh, Lương Mạnh Hải dành cho cô không ít lời khen tặng: "Khi Trinh từ quê lên thành phố và gặp Tiệp thì mọi đường đi nước bước trong công việc Trinh đều nghe lời Tiệp. Vì thế trong những phân đoạn diễn chung với nhau, tôi lại có nhiều đất diễn hơn Trinh. Tuy nhiên Trinh có một cái thông minh là nắm bắt mọi thứ rất nhanh và chuẩn xác nên phối hợp với mình rất tốt. Chỉ cần nói chính xác điều mình muốn cô ấy làm là Trinh sẽ làm y chang. Thêm nữa, tôi khẳng định đóng những phân đoạn mắt tròn xoe ngơ ngác không ai đáng yêu bằng Trinh. Nhiều cái cứ tưởng dễ đóng nhưng có người làm rất giả, không thuyết phục".

Khi được hỏi về điều ấn tượng nhất ở Ngọc Trinh trong quá trình quay phim, Lương Mạnh Hải chia sẻ: "Tôi ấn tượng nhất là cô nàng này sợ nắng hơn sợ ma. Thứ hai là giọng hát của Trinh. Trong phim các bạn sẽ thấy một đoạn hát sống và không nhạc nhé. Được cái Trinh lại hay hát và tự tin" (cười lớn).
vòng eo 56

vòng eo 56
Lương Mạnh Hải và Ngọc Trinh trên phim trường
vòng eo 56
Anh tiết lộ "nữ hoàng nội y" cực kỳ sợ nắng
vòng eo 56
Phải chăng để bảo vệ làn da trắng sáng của cô?
vòng eo 56

vòng eo 56
"Tôi không biết Trinh có mê nghề này mãnh liệt như làm người mẫu hay không nhưng tôi nghĩ Trinh đã quá ghi điểm với Vòng eo 56 để cho mọi người hiểu hơn về mình" - Lương Mạnh Hải nói về bạn diễn
vòng eo 56

vòng eo 56
Ngọc Trinh trông trẻ trung và giản dị với trang phục sơ mi trắng đóng thùng trên trường quay
Lương Mạnh Hải cũng tiết lộ về kế hoạch tiết theo của mình. Anh bắt tay vào sản xuất một bộ phim chủ đề đồng tính mang tên Yêu một người hơn cả sinh mệnh. "Có thể gọi là phần 2 của Hotboy nổi loạn. Nhưng phần này sẽ không có câu chuyện về cô gái điếm, thằng Cười và con vịt. Hy vọng kịch bản của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ sớm hoàn thành để có thể bấm máy cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7" - Lương Mạnh Hải cho biết.
Theo afamily.vn
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!