









![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Tiền đạo Ollie Watkins phá kỷ lục đáng nể sau pha lập công giúp Aston Villa thắng chủ nhà Bournemouth 1-0 ở vòng 36 Ngoại hạng Anh.
GD&TĐ - Với đặc thù kiến thức đa dạng và các kỹ năng chuyên biệt, HS cần chiến lược ôn tập khoa học để ôn tập thi tốt nghiệp THPT hiệu quả môn Địa lí.
GD&TĐ - Việc Nga phong tỏa không phận Kapustin Yar từ ngày 12 đến 13/5 đã dẫn đến những lo ngại từ phía Kiev về việc tên lửa Oreshnik sẽ phóng vào Ukraine.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước cuối tuần (11/5), tiếp đà tăng 500 ngàn, lên mức 122 triệu đồng/lượng; Còn vàng thế giới quay đầu giảm với phiên hôm qua.
GD&TĐ - Dự báo thời tiết hôm nay (11/5), Bắc Bộ mưa vài nơi; Bắc Trung Bộ mưa rào đến mưa to, Nam Trung Bộ nắng, có nơi mưa; Nam Bộ mưa vừa đến mưa to.
GD&TĐ -Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, thỏa thuận ngừng bắn đã đạt được giữa Ấn Độ và Pakistan sau "một đêm đàm phán dài" do Mỹ làm trung gian.
GD&TĐ - Hai nam sinh Nghệ An đang háo hức chuẩn bị cho hành trình “Lãnh đạo thanh niên theo yêu cầu” do Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ.
GD&TĐ - Báo chí Nga cáo buộc Quân đội Ukraine tận dụng những ngày ngừng bắn để triển khai lực lượng tấn công.
GD&TĐ - Các nhà khoa học đã nghiên cứu và lựa chọn 3 giống lúa siêu nguyên chủng, tạo ra sản phẩm gạo có chất lượng cao, mùi vị đặc trưng.
GD&TĐ - Ôn thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử không phải học thuộc lòng mà là quá trình rèn luyện tư duy, hiểu sâu sắc và vận dụng linh hoạt kiến thức.
GD&TĐ - Nhờ sự nỗ lực chung tay của cả hệ thống chính trị, những mái nhà dột nát ở Nghệ An đang dần nhường chỗ cho những tổ ấm vững chãi...
GD&TĐ - Theo tổng hợp của Bộ Xây dựng, cả nước có 80 dự án được tổ chức khởi công, khánh thành chào mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước...