Ngọc Trinh: Quá tự tin và tự hào về... vòng 3

Mới đây, chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình, Ngọc Trinh tự tin khẳng định vòng 3 không cần sử dụng đến nội y dày cộp. Còn Hoa hậu Thu Thảo khoe ảnh được gặp Nhiếp Chính Vương Gyalwa Dokhampa.
Ngọc Trinh: Quá tự tin và tự hào về... vòng 3

Ngọc Trinh được biết đến là một mỹ nhân sở hữu thân hình đẹp, “chuẩn không cần chỉnh”, đặc biệt là vòng eo con kiến nhỏ nhất chỉ 56cm. “Nữ hoàng nội y” luôn khiến mọi ngươi phải choáng ngợp với bộ trang phục hàng hiệu, váy áo thướt tha khoe đường cong 3 vòng.

Ngọc Trinh khẳng định không độn vòng 3 - Ảnh 1

Mặc dù được biết đến số đo 3 vòng hoàn hảo nhưng Ngọc Trinh vẫn thường xuyên sử dụng những phụ kiện hỗ trợ để tôn lên đường cong gợi cảm của mình. Không ít lần người đẹp bị tố sử dụng phụ kiện kém duyên. Còn nhớ trong lễ khai mạc Liên hoan Người mẫu châu Á 2015 (Festival Model Awards) tại Seoul, Hàn Quốc, cô từng gặp rắc rối và bị tố sử dụng phụ kiện hỗ trợ tăng kích cỡ vòng 3.

Tuy nhiên, mới đây, chia sẻ trên Facebook, Ngọc Trinh đã lên tiếng khẳng định chắc nịch rằng từ bé đến lớn cô chưa bao giờ cần đến sự hỗ trợ cho vòng 3 bởi cô luôn tự hào về đường cong của mình.

“Từ bé đến lớn chưa bao giờ phải cần đến sự hỗ trợ cho vòng 3 to lên vì quá tự tin và tự hào về nó…”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh khẳng định không độn vòng 3 - Ảnh 2

Cũng trên Facebook của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo hào hứng khoe hình ảnh gặp được Nhiếp Chính Vương Gyalwa Dokhampa trong chuyến đi Singapore mới đây.

Được biết, Đức Nhiếp chính vương Gyalwa Dokhampa, người Ấn Độ, là một vị Tulku (tức là một bậc hóa thân hay còn gọi là Phật sống). Ngài đã tốt nghiệp Tiến sĩ Phật giáo loại xuất sắc tại Đại học Tự viện danh tiếng Tango, Vương quốc Bhutan.

Ngọc Trinh khẳng định không độn vòng 3 - Ảnh 3

Được gặp Nhiếp Chính Vương là một điều may mắn của Hoa hậu Thu Thảo bởi cô được Ngài chỉ bảo và dạy những bài học về kỹ năng sống. Qua đây, cô cũng hiểu và được giác ngộ đạo lý "Không để cách cư xử của người khác làm phá hủy sự yên bình trong tâm của chính mình".

Theo doisongphapluat