Ngoại hình Ngô Thanh Vân thay đổi thế nào sau 14 năm?

Nhan sắc "đả nữ" sau 14 năm gần như không thay đổi, thậm chí có phần thanh tú, mặn mà hơn.
Ngoại hình Ngô Thanh Vân thay đổi thế nào sau 14 năm?

Mới đây, Ngô Thanh Vân gây chú ý khi đăng tải tấm ảnh ghi lại hành trình nhan sắc. Đó là quãng thời gian 2006 - 2013 - 2020. 

Có thể thấy năm 2006 - thời điểm đột phá với diễn xuất, Ngô Thanh Vân đã là một bông hoa rực rỡ. Nhan sắc "đả nữ" sau 14 năm gần như không thay đổi, thậm chí có phần thanh tú, mặn mà hơn. 

Ngoại hình Ngô Thanh Vân có gì khác sau 14 năm?-1
Ngô Thanh Vân vẫn trẻ trung, xinh đẹp ngỡ ngàng sau 14 năm.

Vẻ đẹp của Ngô Thanh Vân qua thời gian nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhiều người cho rằng, nhan sắc này không hổ từng được vinh danh Á hậu, trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh năm 2000. 

Ngô Thanh Vân là ngôi sao đình đám của showbiz Việt, được biết đến với nhiều vai trò như ca sĩ, người mẫu, diễn viên, "bà bầu" trong lĩnh vực giải trí, nhà sản xuất phim... Ở vai trò nào cô cũng ghi được dấu ấn, song thành công hơn cả là lĩnh vực điện ảnh, với thương hiệu "đả nữ" khó có thể thay thế. 

Ngô Thanh Vân có bề dày kinh nghiệm diễn xuất, những vai diễn ấn tượng phải kể đến qua các phim: Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Lửa Phật, Ngọa hổ tàng long 2, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Hai Phượng...

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Ngô Thanh Vân cũng "sắm" được một số vai diễn trong các bộ phim Hollywood, mới nhất phải kể đến The Old Guard của nữ đạo diễn Gina Prince-Bythewood.

Ngoại hình Ngô Thanh Vân có gì khác sau 14 năm?-2
Ngoại hình Ngô Thanh Vân có gì khác sau 14 năm?-3
Ngoại hình Ngô Thanh Vân có gì khác sau 14 năm?-4
Ngoại hình Ngô Thanh Vân có gì khác sau 14 năm?-5
Ngoại hình Ngô Thanh Vân có gì khác sau 14 năm?-6
Nhan sắc Ngô Thanh Vân ở tuổi 41, sau 20 năm hoạt động showbiz.
Theo Vietnamnet
Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.