Nghiêm cấm cho học sinh nghỉ học để trường tổ chức đi tham quan

Ảnh minh họa/internet
Ảnh minh họa/internet

Trong văn bản này, Sở GD&ĐT nghiêm cấm việc cho học sinh nghỉ học để nhà trường tổ chức cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đi tham quan, học tập trong những ngày lễ mà không được nghỉ làm việc theo quy định của nhà nước.

Nghiêm cấm trường hợp cán bộ, công chức, viên chức vi phạm thời gian làm việc; quy định về không uống rượu bia trong giờ làm việc và buổi trưa của ngày làm việc. Kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

Tiếp tục chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 2919/CT- BGDĐT của Bộ GD&ĐT về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2018-2019 của ngành Giáo dục; Chỉ thị số 18/CT-UBND của UBND tỉnh Phú Yên về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2018-2019 của ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên;

Rà soát, xây dựng kế hoạch tổ chức dạy bù đảm bảo quy định về thời gian trong công tác dạy và học theo quy định tại Quyết định số 1552/QĐ- UBND của Chủ tịch ƯBND tỉnh Phú Yên ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2018-2019 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Tổ chức ôn tập, phụ đạo củng cố kiến thức cho học sinh yếu, đặc biệt quan tâm ôn tập, bồi dưỡng học sinh cuối cấp, nhất là học sinh lớp 12, chuẩn bị cho các em tâm thế tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Sở GD&ĐT giao Thanh tra Sở và tổ kiểm tra kỷ luật, kỷ cương hành chính của Sở phối hợp các phòng chuyên môn, nghiệp vụ liên quan tổ chức kiểm tra, kịp thời phát hiện và tham mưu lãnh đạo Sở chấn chỉnh, xử lý các trường hợp vi phạm Chỉ thị 23-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định số 1552/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên.

Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.