Nghi án mượn tiền không được, tưới xăng phóng hỏa nhà bạn

Khi gia đình anh Chiến chuẩn bị đi ngủ, căn buồng bỗng bốc cháy. Trong căn phòng lúc này, chị Thoa đang ru con ngủ.
Nghi án mượn tiền không được, tưới xăng phóng hỏa nhà bạn

Tối 5/7, căn phòng ngủ của anh Võ Văn Chiến (39 tuổi, ở xã Đông Bình, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long) bỗng bốc cháy. Lúc đó, chị Bùi Thị Kim Thoa (30 tuổi) đang ru con ngủ đã kịp ôm đứa trẻ chạy ra ngoài thoát thân.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.
Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Nghe tiếng truy hô của gia đình nạn nhân, nhiều người dân sống gần đó đã chạy đến dập lửa giúp. Ngọn lửa đã thiêu rụi một số đồ dùng trong phòng ngủ như mùng, nệm, gối. Rất may không có ai bị thương.

"Khi chữa cháy có mùi xăng nồng nặc bốc ra. Chắc chắn có người định hãm hại gia đình tôi", anh Chiến nhận định.

Theo lời anh Chiến, thủ phạm gây ra vụ cháy có thể là người đàn ông 52 tuổi ở quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Trước đó, người này có hỏi mượn gia đình anh 70 triệu đồng nhưng không được đồng ý.

Những vật dụng trong nhà bị ngọn lửa thiêu cháy.
Những vật dụng trong nhà bị ngọn lửa thiêu cháy.

Trước lúc xảy ra vụ hỏa hoạn, người bị tình nghi kêu xe ôm chở đến nhà anh Chiến để nhậu. Trên xe, có một can xăng 5 lít.

Khi xảy ra sự việc, người đàn ông 52 tuổi nhanh chân bỏ trốn. Tài xế xe ôm cho biết chỉ được thuê chở đến, việc khác không nắm rõ.

Công an thị xã Bình Minh đang truy tìm kẻ tình nghi để làm rõ vụ việc.

Theo Zing News
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.