Nghẹn ngào tâm sự của nữ diễn viên gửi người chồng mới qua đời vì đột quỵ

Bài viết của nữ diễn viên người Malaysia gửi người chồng mới qua đời do một cơn đột quỵ đầu tháng 2 vừa qua khiến người đọc rơi nước mắt.
Nghẹn ngào tâm sự của nữ diễn viên gửi người chồng mới qua đời vì đột quỵ

Ngày 3/2, ông Ben Goi, chồng của nữ diễn viên Tracy Lee người Malaysia đã qua đời do một cơn đột quỵ.

Trên Instagram, nữ diễn viên 33 tuổi đăng tải video ghi lại khoảng thời gian hạnh phúc bên người chồng quá cố cùng những dòng tâm sự nghẹn ngào.

"Đã một tháng trôi qua... Em vẫn đang cố gắng làm quen với cuộc sống không có anh. Đây là lần mà anh xa em lâu nhất. Trước đây mỗi lần anh đi xa, em sẽ luôn nhìn điện thoại, đợi tin nhắn của anh. Giờ thì em chỉ có thể lấy bút viết cho anh trong nhật ký".

Ông Goi, 43 tuổi, qua đời vì một cơn đột quỵ dẫn tới xuất huyết não. Bi kịch xảy đến với gia đình chỉ vài ngày trước sinh nhật một tuổi của con trai họ.

Nghẹn ngào những dòng tâm sự của nữ diễn viên gửi người chồng mới qua đời vì đột quỵ 0

Nữ diễn viên cho biết hai mẹ con rất nhớ sự hiện diện của Ben trong gia đình, từ "tiếng ngáy quen thuộc mỗi đêm", đến "độ ấm đôi bàn tay trong những ngày lạnh giá", và con trai mới 1 tuổi "thiếu vòng tay của cha mỗi đêm khi quấy khóc".

"Em nhớ cái ôm của anh. Em muốn chàng Aladdin của em" - Nữ diễn viên viết.

Nghẹn ngào những dòng tâm sự của nữ diễn viên gửi người chồng mới qua đời vì đột quỵ 1

"Sáng nay, em cho con xem ảnh anh bế con, con chỉ vào bức ảnh và gọi "Cha". Con lại gọi anh đấy, anh có nghe thấy không?

Mỗi khi em chực khóc, em sẽ xem video của anh, nghe giọng nói của anh và nhắc nhở mình rằng, đừng buồn, vì Chúa đang dõi theo và không bao giờ bỏ rơi chúng ta".

Theo giadinhmoi.vn