Nghệ sĩ Việt cùng Facebook livestream chung tay đẩy lùi Covid-19

Nghệ sĩ Việt cùng Facebook livestream chung tay đẩy lùi Covid-19

Chương trình được phát trực tiếp từ 19 – 20 giờ ngày 17/4, trên trang Facebook của hai nghệ sĩ Quyền Linh và Nguyễn Hà My (Sam) nhằm kêu gọi cộng đồng chia sẻ sự ủng hộ với đội ngũ cán bộ y tế và những người bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Theo ban tổ chức, dưới sự dẫn dắt của hai nghệ sĩ Quyền Linh và Nguyễn Hà My, các nghệ sĩ như Hồng Vân, Xuân Bắc, Võ Hoàng Yến, Châu Bùi, H’Hen Niê, Thu Trang, Trần Tiểu Vy, VirusS... sẽ cùng thảo luận, chia sẻ những thông điệp tích cực tới công chúng và kêu gọi quyên góp ủng hộ quỹ của chương trình. Toàn bộ số tiền sẽ được gửi đến Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhằm hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ y tế, người nhiễm và người nghi ngờ nhiễm bệnh cách ly để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

Bà Nam Nguyễn, Giám đốc đối tác chiến lược, mảng giải trí, thị trường Việt Nam, Facebook cho biết, #SocialForGoodVN là một trong những sự kiện quan trọng của “Facebook vì cộng đồng” thuộc chiến dịch “Facebook vì Việt Nam” - một trong những chương trình trọng điểm của Facebook tại Việt Nam trong năm 2020, nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ. Trong chương trình, Facebook sẽ chính thức phát động thử thách #ỞNhàLàNhất để khuyến khích cộng đồng chia sẻ những mẹo hay, độc đáo, những ý tưởng sáng tạo và vui nhộn để việc ở nhà trở nên ý nghĩa, thú vị thông qua việc chụp hình quay video và đăng tải lên trang cá nhân của mình.

“Chúng tôi muốn thông qua chương trình #SocialForGoodVN nâng cao nhận thức của mọi người về Covid-19 và cách mọi người dân Việt Nam có thể sử dụng công nghệ và phương tiện truyền thông xã hội để cùng nhau vượt qua những thách thức trong thời kỳ khó khăn này” – bà Nam Nguyễn cho hay.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ