Nghề nguy hiểm nhất thế giới?

Nghề nguy hiểm nhất thế giới?
Staring into the abyss: Crocodile wrestler Somphop, 22, risks not seeing his 23rd birthday as he puts his head into the crocodile’s mouth at Samphran Elephant Ground and Zoo
Somphop, 22 tuổi, làm nghề vật cá sấu đang nhìn vào cái miệng sâu thẳm của con cá sấu

Đây là hình ảnh về những người đàn ông tại vườn thú Samphran Elephant ở ngoại ô Bangkok khi họ làm một công việc có thể coi là nguy hiểm nhất thế giới.

Trong suốt những màn trình diễn kéo dài một tiếng đồng hồ, họ phải đưa đầu mình vào giữa hàng răng của những con cá sấu lớn nhất (trong số khoảng 10.000 con) của vườn thú theo cách của Krai Thong – một huyền thoại về săn cá sấu ở Thái Lan.

Nhiếp ảnh gia Bronek Kaminski – người đến xem những màn trình diễn trên nói: “Chúng quả là những con cá sấu rất linh hoạt. Không phải lúc nào chúng cũng nằm lơ mơ ngủ mà nhai rau ráu chiếc gậy tre và há miệng ra để những người huấn luyện đưa chúng vào một trạng thái hôn mê. Tiếp đó họ đưa đầu mình vào miệng con cá sấu và để ở đó một lúc lâu rồi cho tiếp cánh tay của mình vào”.

Nghề nguy hiểm nhất thế giới? ảnh 2
Somphop cố gắng mỉm cười khi đưa đầu mình vào 2 hàm răng sắc nhọn của tử thần
Playtime’s not over yet! Somphop wrestles with the crocodile
"Vẫn chưa hết giờ chơi" - Somphop vật lộn với con cá sấu
Smile for the camera: Another wrestler grips a surprisingly docile beast and hoists him into the air
Cười để chụp ảnh nào!

Phương Hà (Theo Dailymail)

Đền Vàng, trung tâm thiện nguyện của Amritsar. Ảnh: Bbc.com

Ngôi đền nuôi sống cả thành phố

GD&TĐ - Trong thành phố nổi tiếng là 'trái tim đang đập của đạo Sikh' – Amritsar, Ấn Độ, tọa lạc đền Vàng phục vụ 100 nghìn bữa ăn miễn phí mỗi ngày.