Nghe cô gái Việt kể chuyện phẫu thuật gọt mặt

Cùng trò chuyện với Chippy Polla để nghe cô kể về quá trình phẫu thuật gọt hàm được xem là đau đớn này.
Nghe cô gái Việt kể chuyện phẫu thuật gọt mặt

Chippy Polla là cô gái đã từng giả xấu để nhận ra nhiều điều về ngoại hình của một cô gái. Cô cũng từng tung clip và hình ảnh thẩm mỹ gây sốt cư dân mạng. Điều đặc biệt ở cô gái này là tài năng hóa trang và giả nhiều giọng khác nhau.

Đặc điểm dễ nhận thấy ở Chippy Polla là khuôn mặt vuông vức nam tính. Điều này gây khó khăn cho cô khi phải hóa trang thành những nhân vật nữ tính. Mới đây, cô nàng đã quyết định thay đổi diện mạo bằng việc phẫu thuật gọt hàm. Cùng trò chuyện với Chippy Polla để nghe cô kể về quá trình này.

Nghe cô gái Việt kể chuyện phẫu thuật gọt mặt - 1

Khuôn mặt của Chippy Polla sau khi phẫu thuật đã nhẹ nhàng, thanh thoát hơn

- Lý do gì khiến bạn quyết định phẫu thuật gọt mặt? Quyết định này được đưa ra trong bao lâu và nhằm mục đích gì?

Mình muốn gương mặt thanh thoát và mềm mại, nữ tính hơn. Vì vốn dĩ mình là một cô gái có gương mặt vuông chữ điền khá nam tính giống với cá tính mạnh mẽ và quyết đoán của mình. Mọi người biết tới mình là vì khả năng hóa trang của mình rất tốt, đặc biệt là hóa trang giả thị nở xấu xí và giả thành con trai.

Thế nhưng mình lại muốn có gương mặt đa tính cách hơn nữa khi hóa trang… mình rất đam mê nghệ thuật và rất thích diễn xuất. Gương mặt vuông chữ điền đó mà mình khó có thể diễn được những vai diễn nữ tính mà mình yêu thích. Mình muốn thay đổi gương mặt mới này từ rất lâu rồi. Với mục đích nó sẽ mang lại cho mình sự tự tin trong cuộc sống cũng như thuận lợi trong công việc.

- Có ý kiến cho rằng phẫu thuật thay đổi khuôn mặt ảnh hưởng đến nhân tướng học và số mệnh. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Mình thấy điều này khá đúng!

Mình nói ví dụ nhé: Trước đây mình có hóa trang thành nhân vật rất xấu xí Chippy Polla. Khi ấy mọi người trên mạng cứ đem hình mình ra để chê bai, chế giễu. Còn đến khi mình tung hình ảnh thật của mình ngoài đời khác xa hoàn toàn gương mặt mình giả xấu thì họ lại cư xử khác hoàn toàn. Cố tình tỏ ra thân thiện, hòa đồng và khen ngợi hết sức.

Sau sự việc ấy mình mới biết giữa xấu và đẹp chính là sự thay đổi nhân tướng học rõ rệt. Chỉ cần mình xinh đẹp thì mọi ưu ái được xã hội ban cho. Còn xấu xí về ngoại hình gần như mọi cơ hội may mắn đều không bao giờ mỉm cười với mình .

Nghe cô gái Việt kể chuyện phẫu thuật gọt mặt - 2

Khuôn mặt sưng trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật nhưng sau đó thì bình thường trở lại.

- Bạn có thể kể lại quá trình phẫu thuật gọt mặt của mình?

Quá trình phẫu thuật gọt mặt của mình cũng diễn ra như bao người khác thôi. Nhưng nghĩ lại mình cảm giác nó như diễn ra như ở ngày hôm qua vậy. Mình vẫn nhớ trước khi phẫu thuật, mình được các bác sĩ khám tổng thể lại toàn bộ tình trạng sức khỏe để đảm bảo cho ca mổ được an toàn.

Khi đã có kết quả thì mình được thay quần áo bệnh nhân sau đó được tiếp nước. Sau khi tiếp xong thì mình lên bàn phẫu thuật. Khi đó, mình vẫn cười đùa nói chuyện với các bác sĩ bình thường.

Được một lúc bác sĩ gây mê bảo mình thả lỏng và hít thở đều rồi mình tự nhiên thấy lơ mơ và chìm vào giấc ngủ luôn. Đến lúc tỉnh dậy, mọi thứ đã xong hết cả rồi, mình không hề cảm nhận được quá trình bác sĩ phẫu thuật cho mình mất 3 tiếng diễn ra như thế nào. Mình cũng không hề thấy đau đớn gì và vẫn cử động được bình thường.

Lúc đó mình sờ lên mặt đã thấy bác sĩ băng cố định lại hình chữ O rồi. Chỉ tấy hơi tê cứng chứ không hề đau. Mình cứ tưởng gọt mặt xong là miệng cứng đơ, đau đớn không nói ra tiếng luôn ý. Ai ngờ mình vẫn nói chuyện bình thường.

Trước khi xuất viện các bác sĩ còn đưa đơn thuốc, thuốc uống cho mình và căn dặn kĩ lưỡng quá trình vệ sinh cá nhân cho vết mổ, kiêng ăn uống những gì tốt nhất sau phẫu thuật, hẹn lịch tái khám.

2 đến 3 ngày sau khi phẫu thuật mặt mình sưng tròn lên như quả bóng. Nhưng sau một tuần thì giảm dần dần và mình tới bác sĩ tái khám, cắt chỉ. Chỉ mất 1 tuần đầu là mình ăn uống không thoải mái thôi. Vì hàm chưa ổn định, mình chỉ được ăn cháo và không được ăn đồ cứng hoặc quá dai.

Phải kiêng tất cả những món như: Thịt gà, thịt bò, rau muống, trứng, đồ nếp. Và chỉ được ăn thịt lợn. Ngoài ra cần kiêng nói nhưng mình vốn dĩ nói rất nhiều và công việc kinh doanh của mình không thể kiêng nói được. Sau khi phẫu thuật được 4 hôm mình đã đi làm trở lại bình thường ạ. Tầm một tháng là ổn định 70%. Cho đến giờ là hơn 1 tháng. Mình không còn đau, chỉ bóp vô chỗ phẫu thuật hoặc va chạm gì mới hơi đau nhói chút thôi ạ! Nhưng thường thì phải sau 3 đến 6 tháng vết mổ mới hoàn toàn ổn định.

Nghe cô gái Việt kể chuyện phẫu thuật gọt mặt - 3

Trước đó, Chippy Polla đã phẫu thuật mũi nhưng khuôn mặt vẫn vuông vức nam tính

- Bạn thấy có sự khác nhau như thế nào trước và sau khi phẫu thuật?

Mình khác nhiều lắm. Ai gặp mình cũng nói dạo này nhìn mềm mại nữ tính hơn, thon gọn như kiểu gầy đi ấy.

Mình đang cố gắng hoàn thành tiểu thuyết Huyền thoại của Việt Nam. Và sẽ cho ra phim ngắn: Mỹ nam kế. Và đặc biệt là một bộ phim nói chuyên sâu về "Thay diện mạo, đổi cuộc đời". Mình hi vọng bộ phim này sẽ giúp chị em có cái nhìn khác hơn về phẫu thuật thẩm mỹ. Và tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, theo đuổi đam mê của mình.

Nghe cô gái Việt kể chuyện phẫu thuật gọt mặt - 4

Hiện tại, Chippy Polla đã sở hữu vẻ đẹp thanh thoát hơn với sống mũi cao và khuôn mặt nữ tính.

Theo Eva