Nghệ An công bố điểm thi vào lớp 10 và THPT chuyên Phan Bội Châu

GD&TĐ - Sáng 16/6, Sở GD&ĐT Nghệ An chính thức công bố điểm kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và điểm thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.
Nghệ An chính thức công bố điểm kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2023. Ảnh: Hồ Lài.
Nghệ An chính thức công bố điểm kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2023. Ảnh: Hồ Lài.

Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 Nghệ An năm 2023, thí sinh và phụ huynh có thể thực hiện bằng cách: Tra cứu điểm thi vào lớp 10 Nghệ An năm 2023 trên website của Sở Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ website: http://nghean.edu.vn/menutop/tra-cuu/tra-cuu-diem-thi

Ngoài ra, các trường cũng sẽ công bố kết quả của kỳ thi trên Facebook chính thức của nhà trường. Thí sinh cũng có thể xem điểm thi theo sổ liên lạc điện tử VNEDU.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của Nghệ An năm học 2023 - 2024 có sự tham gia của gần 39.000 thí sinh, đăng ký dự thi tại 69 hội đồng thi và 72 điểm thi. Thí sinh tham dự Kỳ thi với 3 môn thi gồm Toán - Ngữ văn và Ngoại ngữ. Điểm tuyển sinh vào lớp 10 cũng đồng thời là điểm nền vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.

Cũng trong sáng nay (16/6), Sở GD&ĐT Nghệ An công bố điểm thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Ảnh: Hồ Lài. ảnh 1

Cũng trong sáng nay (16/6), Sở GD&ĐT Nghệ An công bố điểm thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Ảnh: Hồ Lài.

Sau khi công bố điểm thi, các Trường THPT căn cứ vào điểm của thí sinh và lấy từ trên xuống dưới (cộng cả điểm ưu tiên) cho đến hết chỉ tiêu.

Cũng trong sáng nay, Sở GD&ĐT Nghệ An công bố điểm thi vào trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Điểm tuyển sinh vào trường gồm điểm nền từ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT (hệ số 1) và điểm môn chuyên nhân hệ số 3.

Thí sinh xem kết quả thi môn chuyên vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu tại đây:

DL diem thi chuyen PBC 2023.xlsx

Cô Phượng chụp ảnh lưu niệm.

Hạnh phúc từ những điều giản dị

GD&TĐ - Với tôi và đồng nghiệp, điều tuyệt vời nhất luôn là nụ cười trẻ thơ. “Thuyền trưởng” Cà Thị Phượng đã truyền lửa để chúng tôi thêm yêu nghề!