Ngày ra mắt vừa nghe câu hỏi của anh trai tôi, người yêu đã vội vàng bỏ chạy

Tôi cứ nghĩ Hưng là một người đàn ông thành đạt và biết lo lắng. Không ngờ sau lưng tôi, anh lại có quá nhiều bí mật như vậy.
Tôi vừa gật đầu thì người yêu đã gạt tay tôi ra rồi bỏ chạy. (Ảnh minh họa).
Tôi vừa gật đầu thì người yêu đã gạt tay tôi ra rồi bỏ chạy. (Ảnh minh họa).

Tính đến thời điểm hiện tại, tôi và Hưng yêu nhau được 8 tháng rồi. Hôm ấy tôi thất tình nên đi nhậu một mình. 12 giờ đêm tôi vẫn chưa rời khỏi quán, lại đi một mình nên bị vài thanh niên trêu ghẹo.

Thấy vậy, Hưng đến giải vây cho tôi. Anh gọi taxi đưa tôi về tận nhà. Trước khi tôi lên xe, anh nói: "Cô cho tôi số điện thoại đi, trên đường có chuyện gì thì gọi. Tôi đã chụp lại biển số xe rồi".

Sau hôm đó, Hưng lần mò được facebook của tôi rồi nhắn tin làm quen. Thấy anh thật thà, lại nói chuyện hài hước, tôi cũng có cảm tình. Quen nhau được một tháng thì chúng tôi chính thức hẹn hò. Khi quen nhau, Hưng luôn mang lại cho tôi cảm giác an toàn. Anh quan tâm tôi từ những điều nhỏ nhất khiến tôi đắm chìm trong tình yêu.

Chúng tôi cứ thế yêu nhau mà không nói cho hai bên gia đình biết. Vì cả hai vẫn chưa muốn kết hôn vội vàng. Tuy nhiên sự cố xảy ra, tuần trước tôi phát hiện mình đã có thai được hai tháng. Lúc ấy tôi rất hoang mang, còn Hưng thì trấn tĩnh tôi. Anh nói sẽ chịu trách nhiệm với hai mẹ con, chúng tôi sẽ cưới sớm hơn dự kiến.

Tôi đã đến ra mắt nhà người yêu và nhận được những lời khen ngợi từ người lớn. Hôm nay là ngày Hưng đến gặp gỡ người nhà tôi. Tôi sống cùng bố mẹ và anh trai, họ đều dễ tính và mến khách nên tôi không hề lo lắng. Khi anh trai tôi ra mở cửa, nhìn thấy Hưng, anh khựng lại rồi quay sang hỏi tôi: "Đây là người yêu của em à?".

Tôi vừa gật đầu thì người yêu đã gạt tay tôi ra rồi bỏ chạy. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh, tôi chưa kịp định thần đã phải chịu cú sốc rất lớn.

Thì ra Hưng có một quá khứ không mấy tốt đẹp. Năm ngoái do làm ăn thua lỗ, anh vay mượn khắp nơi. Chỉ tính sơ sơ, số nợ của anh lên tới 4 tỷ. Sở dĩ anh tôi biết chuyện này vì anh chính là kế toán công ty đã cho Hưng vay tiền.

Nếu anh không nói, có lẽ tôi sẽ bị lừa dối tới tận lúc kết hôn. Sau khi trở về nhà, Hưng có nhắn tin cho tôi giải thích, nói anh đang cố gắng kiếm tiền để gỡ gạc. Còn tôi dù rất yêu anh nhưng cũng lo lắng cho tương lai của mình.

Tôi không phải người sống thiên về vật chất, có điều con tôi sẽ thế nào nếu bố nợ nần chồng chất như vậy? Bây giờ chưa biết về đứa bé trong bụng tôi nên bố mẹ và anh trai hết mực ngăn cản tôi tiếp tục với Hưng. Tôi đau đầu quá, mọi người có thể cho tôi một lời khuyên được không?

Theo Gia đình & Xã hội
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.