Ngày lễ Tình yêu, cầm món quà của người yêu mà em giận run người

Người yêu em giải thích nhưng em không tin và chỉ càng thấy anh thật biến thái.
Ngày lễ Tình yêu, cầm món quà của người yêu mà em giận run người

Thân gửi chị Hướng Dương

Chị đã từng trải trong chuyện hôn nhân và gia đình nên em rất mong nhận được lời khuyên của chị.

Em có người yêu được gần một năm nay. Anh ấy khá hiền lành, lo làm lo ăn, không bài bạc, rượu chè, gái gú. Thậm chí anh ấy cũng không hút thuốc nên em rất ưng ý. Tụi em rất hợp nhau về tính cách, sở thích nên chưa từng xảy ra mâu thuẫn nào lớn.

Anh ấy không chỉ quan tâm đến em mà còn quan tâm cả nhà em. Mỗi khi gia đình em có giỗ tiệc, anh ấy đều đến sớm phụ giúp và chủ động mua cả đồ ăn ngon tới.

Bố em bị tai nạn giao thông, anh ấy cũng chạy ra chạy vào bệnh viện chăm bố cùng em. Mọi người cứ tưởng tụi em cưới rồi nên còn khen bố em may mắn khi có con rể tốt tính như thế. Mà cả nhà em cũng mong tụi em cưới lắm.

Theo dự định, tụi em sẽ tổ chức tiệc vào tháng 4 năm nay cho hợp tuổi. Hiện tại tụi em cũng tổ chức đính hôn rồi.

Ngày lễ Tình yêu, cầm món quà của người yêu mà em giận run người và quyết định chia tay - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Thế mà mới đây, người yêu lại làm em giận run người ngay trong ngày lễ Tình yêu 14/2. Hôm qua, anh ấy dẫn em đi chơi rồi tặng em một món quà. Anh ấy còn nói em sẽ ấn tượng ngay cho xem. Em mở ra xem. Bên trong hộp quà lớn là hai hộp quà nhỏ. Một hộp là chiếc nhẫn vàng có khắc tên anh và em lồng vào nhau.

Nhưng em còn chưa kịp hạnh phúc thì chiếc hộp còn lại đã khiến em trôi tuột cảm xúc. Đó là một lốc bao cao su chị ạ! Em sốc khủng khiếp rồi vứt luôn món quà ấy đi trước mặt anh. Thấy em giận, anh ấy giải thích rất nhiều nhưng em chỉ càng thấy anh ấy biến thái.

Tặng em món quà nhạy cảm đó chẳng phải ý đồ của anh ấy đã quá rõ ràng rồi sao? Em giận quá đòi chia tay luôn. Em không phải kiểu con gái lẳng lơ, dễ dãi như thế.

Nhưng về nhà rồi, em lại phân vân quá. Liệu người yêu em có ý đồ gì không hay anh ấy chỉ muốn nhắn nhủ một cuộc hôn nhân bền vững cả tình yêu lẫn tình dục như anh ấy nói chị Hướng Dương nhỉ? Em có nên chia tay không hay suy xét lại đây? (Mai Vân)

Ngày lễ Tình yêu, cầm món quà của người yêu mà em giận run người và quyết định chia tay - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Em gái Mai Vân thân mến

Hướng Dương cảm thấy em là một cô gái chất phác, hiền hậu và tính cách cứng rắn. Việc em giữ gìn, khẳng định sự trong trắng của bản thân đã chứng minh rất rõ điều đó. Có lẽ người yêu em bị thu hút bởi chính nét tính cách này của em đấy.

Món quà của người yêu em đúng là quá độc đáo. Nhưng điều đó không cho thấy rằng anh ấy là người biến thái hay có suy nghĩ gì đen tối. Nếu muốn khẳng định điều đó, em phải suy xét lại hành động từ khi mới yêu đến tận hôm nay.

Vả lại em và người yêu đã đính hôn, như vậy có thể nói hai người đã là vợ chồng chưa cưới. Anh ấy tặng em món quà độc như thế cũng không phải chuyện gì quá lớn lao. Em hãy suy nghĩ cho kĩ. Chính em cũng thừa nhận những điểm tốt của người yêu.

Hướng Dương cũng thấy người yêu em là người đàn ông tốt tính, biết quan tâm, chu đáo. Thế nên em cần cân nhắc lại quyết định chia tay, đừng để vì một phút nóng giận bồng bột mà hối hận cả cuộc đời sau này.

Thân gửi em.

Theo afamily.vn
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.