Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2022 được tổ chức miễn phí nhằm hỗ trợ thông tin về các trường ĐH Đài Loan tới HS, SV  Việt Nam.
Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2022

“Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2022” là sự kiện do Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam kết hợp với Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam) tổ chức.

Sự kiện tổ chức miễn phí hàng năm nhằm chia sẻ, hỗ trợ tối đa thông tin về các trường Đại học Đài Loan tới các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các cơ sở đào tạo tại Việt Nam tìm hiểu các trường Đại học phía Đài, trên cơ sở đó thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác và các chương trình liên kết đào tạo: chương trình trao đổi, học chuyển tiếp giữa hai bên. Vì thế, hàng năm sự kiện đều được rất nhiều học sinh, sinh viên, phụ huynh, các nhà quản lý giáo dục và đối tác tại Việt Nam quan tâm và dành thời gian tham gia.

Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2022 ảnh 1

Danh sách và lịch trình cụ thể Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2022

Năm 2020 và 2021, do ảnh hưởng đại dịch COVID-19, sự kiện đã được chuyển từ hình thức tổ chức trực tiếp sang hình thức trực tuyến, đồng thời nhận được sự hưởng ứng tích cực từ hàng nghìn lượt đăng ký và truy cập tham gia.

Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2022 ảnh 2

Chương trình Mini Game Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2022

Năm nay, “Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2022” vẫn sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, với chi tiết như sau:

Thời gian: Từ 09:00 đến 16:45, thứ Bảy ngày 22/10/2022 (Theo giờ Việt Nam).

Ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Việt

Hình thức: Trực tuyến trên Youtube và Facebook.

Link đăng ký: https://bit.ly/dangkydailoan2022

Nội dung chính: Cung cấp thông tin các trường Đại học, các chương trình học, thế mạnh của trường; Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhập học, xin học bổng; Hỗ trợ thông tin tìm trường và trả lời trực tiếp các thắc mắc của ứng viên tham gia từ phía đại diện trường…

Đặc biệt, tham gia sự kiện sẽ có cơ hội trúng các phần quà cực kỳ hấp dẫn và nhiều học bổng có giá trị đến từ các trường Đại học Đài Loan.

“Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2022” sẽ phát sóng trực tiếp trên Youtube và Facebook trong ngày diễn ra sự kiện.

Để được hỗ trợ các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Giáo dục - Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam Tầng 20A, Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3833 5501 # 8458/

Email: tweduvn@gmail.com /Facebook: teic.hanoi.fans

Học sinh các trường THCS trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) trải nghiệm hướng nghiệp tại Trường CĐ Nghề.

Hệ 9+ chưa có ý thức nghề nghiệp

GD&TĐ - Tuyển sinh học sinh sau tốt nghiệp THCS đặt ra nhiều vấn đề cho các trường nghề khi tâm lý của người học khác hẳn với học sinh đã tốt nghiệp THPT.