Ngày hội giáo dục đại học Đài Loan năm 2021

GD&TĐ - Sự kiện “Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2021” là hoạt động miễn phí thường niên do Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam tổ chức nhiều năm qua.
Ngày hội giáo dục đại học Đài Loan năm 2021

Từ 2020 do đại dịch Covid-19, sự kiện chuyển từ tổ chức trực tiếp sang hình thức trực tuyến và cũng đã được đón nhận nhiều lượt truy cập tham gia (trên 6.000 lượt) từ các bạn học sinh, sinh viên, các nhà quản lý giáo dục và đối tác tại Việt Nam.

 Với mục tiêu hỗ trợ tối đa thông tin về các trường Đại học tới học sinh/sinh viên Việt Nam, sự kiện nhiều năm qua luôn thu hút được số lượng lớn ứng viên quan tâm, dành thời gian tham gia. Đây cũng là cơ hội để các Cơ sở đào tạo tại Việt Nam tìm hiểu các trường Đại học phía bạn, trên cơ sở đó thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác và các chương trình liên kết đào tạo, chương trình trao đổi/ chuyển tiếp học sinh, sinh viên giữa hai bên.

Năm nay, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan năm 2021 sẽ vẫn được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, cụ thể như sau:

Thời gian: từ 07:30 đến 16:30 Thứ Bảy ngày 30/10/2021.

Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Google Meet.

Đăng ký: theo đường link sau: bit.ly/dangkydailoan2021

Nội dung chính: Cung cấp thông tin các trường Đại học, các chương trình thế mạnh, chương trình học bổng tại các Trường; Hướng dẫn các thủ tục đăng ký nhập học, xin học bổng; Hỗ trợ thông tin tìm trường và trực tiếp trả lời các thắc mắc của ứng viên tham gia từ phía đại diện trường….

Danh sách các Trường tham gia, thông tin chi tiết tham khảo tại link:

https://ciec.vn/lich-trinh-ngay-hoi-giao-duc-dai-hoc-dai-loan-2021

Ngày hội giáo dục đại học Đài Loan năm 2021 ảnh 1

Đặc biệt, học sinh, sinh viên tham gia sự kiện sẽ có cơ hội trúng các phần quà cực kỳ hấp dẫn và nhiều học bổng đến từ các trường trình bày. Ngày hội giáo dục đại học Đài Loan 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp trên Youtube và Facebook trong ngày diễn ra sự kiện.

Link chi tiết tham gia mini game: https://fb.watch/8IDNrZt7_d/

Ngày hội giáo dục đại học Đài Loan năm 2021 ảnh 2

Để được hỗ trợ các thông tin khác, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Giáo dục - Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

Tầng 20A, Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3833 5501 # 8461/ Email: tweduvn@gmail.com /Facebook: teic.hanoi.fans

Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC)

Số 12-14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.6689.3555/ Email: info@ciec.vn / Facebook: ciec.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ