“Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam”: Bản đồ định hướng chi tiết cho phụ huynh và học sinh

GD&TĐ - Sự kiện du học các nước với tên gọi “Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam” được tổ chức bởi duhoctoancau.com - đơn vị tư vấn du học thuộc Tổ chức tư vấn giáo dục ASCI group sẽ diễn ra vào ngày 20/4 tại Hà Nội và 21/4 tại thành phố Hồ Chí Minh.
“Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam”: Bản đồ định hướng chi tiết cho phụ huynh và học sinh

Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về giáo dục cùng 40 trường đại học đến từ 15 quốc gia trên thế giới; sự hợp tác của 20 đơn vị truyền thông và hơn 1000 học sinh, sinh viên và phụ huynh.

Với mục tiêu giúp các học sinh, sinh viên xác định được lộ trình thông minh và lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn trước khi du học, “Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam” sẽ là tấm bản đồ định hướng chi tiết và giải quyết mọi vấn đề về du học cho học sinhphụ huynh.

Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam 2019 cũng là một triển lãm du học mở rộng, với các hoạt động xuyên suốt như: Chuỗi hội thảo du học toàn cầu, triển lãm du học các nước, workshop du học thế hệ Z, triển lãm văn hóa toàn cầu và các hoạt động hỗ trợ chuyên sâu.

Ngoài sự góp mặt của gần 40 trường học danh tiếng đến từ các nước châu Á, Âu, Mỹ và Úc, sự hiện diện của "hot" cựu du học sinh Eric Hà và các chuyên gia đầu ngành về du học cũng là điểm nhấn giúp sự kiện chuyển tải được những giá trị và các trải nghiệm hữu ích đến người tham dự.

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Ngày hội Du học toàn cầu số 1 Việt Nam 2019 ảnh 1
Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Ngày hội Du học toàn cầu số 1 Việt Nam 2019 

Bên cạnh sự kiện chính, các hoạt động hỗ trợ bên lề như: Test hướng nghiệp quốc tế, Thi thử visa, Test IELTS và thi thử Aupair,.. là những hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Ngoài được cung cấp những thông tin đầy đủ và chính thống, lộ trình du học được đưa ra tại triển lãm sẽ giúp mọi người xác định được rõ chương trình du học phù hợp với mình để đưa ra quyết định đúng đắn trong thời gian sớm nhất.

Cử nhân quốc tế góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Hà Lan.

1/3 cử nhân quốc tế ở lại Hà Lan

GD&TĐ - Dữ liệu từ Cục Thống kê Trung ương Hà Lan cho thấy, cứ 10 sinh viên quốc tế thì có 3 người ở lại Hà Lan làm việc sau khi tốt nghiệp.
Sinh viên quốc tế góp phần tạo nên sự đa dạng trong môi trường học thuật.

Cuộc đua thu hút sinh viên quốc tế

GD&TĐ - Thu hút sinh viên quốc tế là vấn đề mà ngành Giáo dục nhiều nước quan tâm, đặc biệt là các nước có tỷ lệ dân số già và thiếu nhân lực cao.
Đại học Công nghệ Nanyang, một trong những trường tốt nhất Singapore.

10 quốc gia an toàn nhất để du học

GD&TĐ - Chỉ số hòa bình toàn cầu (World Peace Index) mới đây đã công bố danh sách các quốc gia an toàn nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế.
Đỗ Trọng Phước Nguyên (bên trái), sinh viên năm thứ nhất, ngành Khoa học sự sống, National University of Singapore cùng bạn bè. Ảnh: NVCC

Bí quyết 'săn' học bổng du học

GD&TĐ - Để vượt qua thử thách khắt khe mà hội đồng tuyển sinh đưa ra, thí sinh cần chuẩn bị hành trang như thành tích học tập, kỹ năng sống, ngoại ngữ…