Theo sắp xếp của Trường THCS Trường Thi, học sinh khối 7, 9 học buổi sáng còn khối 6,8 sẽ học buổi chiều. Để đảm bảo giãn cách, các lớp học cũng được phân chia, bố trí lại.
|
| Trường Tiểu học Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An bố trí phân luồng, sắp xếp sơ đồ phòng học đảm bảo giãn cách trước khi đón trò trở lại. |
Theo sắp xếp của Trường THCS Trường Thi, học sinh khối 7, 9 học buổi sáng còn khối 6,8 sẽ học buổi chiều. Để đảm bảo giãn cách, các lớp học cũng được phân chia, bố trí lại.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ngày hội Inspire Fest 2026 xác lập tư duy mới khi đưa người khuyết tật từ đối tượng bảo trợ trở thành chủ thể sáng tạo, tự tin tỏa sáng.
GD&TĐ - Hòa chung không khí cả nước, học sinh tỉnh Hưng Yên đang triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, cổ động sôi nổi hướng tới ngày bầu cử.
GD&TĐ - Học sinh Trường THCS Song Mai cùng Đoàn thanh niên phường Đa Mai diễu hành tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội XVI và HĐND các cấp.
GD&TĐ - Ngày nay, giáo viên không chỉ cần biết sử dụng công cụ mà còn phải trở thành “nhà giáo dục số” dẫn dắt học sinh trong môi trường học tập mới.
GD&TĐ - Sáng 14/3, Công an TP Huế cho biết vừa triệt phá thành công vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức mua bán vàng giá rẻ trên mạng xã hội.
GD&TĐ - Chương trình Tư vấn mùa thi với quy mô lớn thu hút hơn 3.000 học sinh các trường THPT tại Quảng Trị tham gia.
GD&TĐ - Đối với nhiều học sinh lớp 12, kỳ bầu cử năm nay mang ý nghĩa đặc biệt khi các em lần đầu tiên được thực hiện quyền công dân.
GD&TĐ - Giáo dục Tuyên Quang đẩy mạnh thực hành thí nghiệm - “chìa khóa” hóa giải các môn khoa học tự nhiên khô khan.
GD&TĐ - Ngành Giáo dục TPHCM vừa ghi dấu ấn khi được Tổ chức Kỷ lục Thế giới công nhận đồng thời hai kỷ lục Vovinam với quy mô lớn.
GD&TĐ - Sáng 14/3, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang Đắk Lắk đến 11 điểm bầu cử sớm để thực hiện nghĩa vụ công dân.
GD&TĐ - Hình ảnh giản dị nhưng ấm áp ấy khiến nhiều phụ huynh bày tỏ sự xúc động và dành không ít lời khen ngợi cho nhà trường.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy tiêm kích Su-27, trực thăng Mi-8, 2.650 UAV và kiểm soát lãnh thổ mới trong tuần.