“Ngất lịm” nụ cười ngọt ngào của Top 3 Hoa hậu Việt Nam

GD&TĐ - Trong không khí man mác tươi vui của mùa xuân, Top 3 HHVN 2018 đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh chào mừng năm mới.

“Ngất lịm” nụ cười ngọt ngào của Top 3 Hoa hậu Việt Nam

Vẫn là chiếc áo dài truyền thống nhưng khi diện lên người những nàng hậu tuổi đôi mươi, một làn gió mới như được mang lại, căng tràn sức sống và đầy ý thơ.

Những hình ảnh hoa mai, hoa đào và sen được cách điệu, xen lẫn với họa tiết in kỹ thuật cao trên nền Gấm và Lụa, mỗi trang phục đều được nhấn nhá chút đính kết bằng tay tỉ mỉ, thể hiện lòng nhiệt thành mà NTK Thủy Nguyễn luôn gửi gắm vào từng sản phẩm và cũng giúp các thiết kế thêm phần nhẹ nhàng, phù hợp hơn với tiết trời hai vào xuân của 2 miền Nam - Bắc.

Được thiết kế form dáng không quá bó sát, người mặc luôn có thể tự tin diện trang phục khi đón tiếp người thân, bạn bè và du xuân trong những ngày đầu năm.

Đây là bộ ảnh xuân đầu tiên của 3 cô gái đạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi HHVN 2018. Năm 2018 đánh dấu một năm tỏa sáng của Top 3 với sự đăng quang thuyết phục và những hoạt động tích cực mà các nàng hậu đã mang lại trong thời gian vừa qua.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026), sáng 26/7, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, đã dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn (Hà Nội) và đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.