Ngành Giáo dục Thanh Trì (Hà Nội) nhiệt tình hưởng ứng đại hội thể dục thể thao

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 27/8, vận động viên đến từ các trường mầm non, tiểu học và THCS huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã nhiệt tình tham dự Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ X năm 2022.
Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Thanh Trì
Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Thanh Trì

Phát biểu khai mạc Đại hội, ông Nguyễn Tiến Cường - Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì cho biết: Thực hiện kế hoạch của UBND TP Hà Nội về việc tổ chức Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X năm 2021-2022, huyện Thanh Trì long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ X năm 2022.

Đại hội là sự kiện đánh dấu bước trưởng thành, phát triển mạnh mẽ của phong trào TDTT huyện Thanh Trì, là dịp biểu dương lực lượng quần chúng, cổ vũ động viên phong trào rèn luyện thân thể - đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ngành Giáo dục Thanh Trì (Hà Nội) nhiệt tình hưởng ứng đại hội thể dục thể thao ảnh 1

Ngành GD-ĐT Thanh Trì tham dự đại hội thể dục thể thao huyện

Trước đó, trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 8/2022, các xã, thị trấn, đơn vị thuộc huyện Thanh Trì đã tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở với quy mô tổ chức từ 5 - 7 môn thể thao, thu hút trên 20.000 người tham gia. Các Đại hội cấp cơ sở diễn ra đảm bảo đúng quy trình, quy định, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Ông Phạm Văn Ngát- Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì thông tin: Tham gia vòng chung kết Đại hội Thể dục thể thao lần thứ X huyện Thanh Trì có 1000 học sinh cấp mầm non, THCS, 200 học sinh THPT cùng gần 300 cán bộ giáo viên ngành GD-ĐT huyện Thanh Trì.

Đại hội thể dục thể thao là dịp giúp các thầy cô giáo, các em học sinh tăng cường vận động thể chất, từ đó có một cuộc sống sinh hoạt năng động, hạnh phúc và khơi dậy tinh thần thể thao. Qua các hoạt động thể thao, học sinh có ý thức hơn về tầm quan trọng của việc phát triển đồng đều cả về thể chất, tinh thần ở lứa tuổi học sinh để luôn tự tin, mạnh mẽ, đối diện với những thử thách mới.

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.