Ngành Giáo dục Điện Biên phát động phong trào thi đua đặc biệt

GD&TĐ - Công đoàn Ngành Giáo dục Điện Biên phát động phong trào thi đua đặc biệt trong toàn ngành chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh trong năm 2014.
Ngành Giáo dục Điện Biên phát động phong trào thi đua đặc biệt

Đặc biệt, chào mừng kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Bên cạnh mục đích động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nỗ lực thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, nâng cao chất lượng GD&ĐT; gắn kết các phong trào thi đua; phong trào thi đua nói trên nhằm phát hiện các nhân tố mới, các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, các gương “Người tốt - Việc tốt”…

Cùng với việc tổ chức phát động, tổng kết phong trào thi đua trong năm 2014, Công đoàn ngành cũng lưu ý quan tâm phát động các phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề với nội dung và hình thức phù hợp đạt hiệu quả cao, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

Thời gian phát động thi đua trong năm 2014 theo 3 đợt. Đợt 1 từ  1/1/2014 đến 1/5/2014; đợt 2, từ 1/5/2014 đến 30/9/2014; đợt 3, từ 1/10 đến 31/12/2014.

Điểm trường Tắk Rối được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện.

Ngôi trường 'cổ tích' ở Tắk Rối

GD&TĐ - Tắk Rối là điểm trường được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện, góp phần cải thiện điều kiện dạy - học vùng khó.
Thầy giáo Lò Văn Quân và học sinh lớp chủ nhiệm 6A Trường PTDTBT THCS Huổi Lếch.

Người thầy ở Huổi Lếch

GD&TĐ - Rời Sơn La lên Mường Nhé (Điện Biên) lập nghiệp, với lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, thầy Lò Văn Quân đã được đồng nghiệp và đông đảo học sinh tin yêu.
Ảnh minh họa/INT.

Thiết chế cho nhiếp ảnh nghệ thuật

GD&TĐ - Biennale Photo Hà Nội 23 đi vào chặng cuối với hàng loạt triển lãm, tọa đàm cùng các sự kiện bên lề khác thu hút sự chú ý của công chúng Thủ đô.