Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ngành GD&ĐT Cà Mau học tập Bác bằng những hành động thiết thực

Thông Sắc - 18/05/2019, 07:34 GMT+7 | Kết nối
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau - Nguyễn Minh Luân phát biểu tại buổi Tọa đàmBí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau - Nguyễn Minh Luân phát biểu tại buổi Tọa đàm

Tọa đàm có 13 tham luận và báo cáo, trong đó có 9 báo cáo nói rõ những ưu điểm được đúc kết từ thực tiễn của các Chi bộ và đơn vị xung quanh chủ đề “Tôn trọng Nhân dân”.

Các tham luận cho biết, Chủ tịch Hồ Chí Minh, dù bận rất nhiều công việc, nhưng Người thường xuyên về với dân, đến với quần chúng nhân dân, để học dân, nhằm thấu hiểu cuộc sống của các tầng lớp nhân dân. Và chính sự thấu hiểu ấy, mà tư tưởng Hồ Chí Minh đã giúp cho cách mạng Việt Nam đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Học tập và làm theo Bác đã đem lại hiệu quả thiết thực tại đơn vị công tác. Như lãnh đạo đơn vị xin kinh phí hỗ trợ cho nhân viên có mức lương thấp, chấn chỉnh đồng nghiệp có suy nghĩ lệch lạc, động viên, khuyến khích người tốt, viêc tốt...

Đặc biệt, Đảng ủy Sở GD&ĐT đã sử dụng hiệu quả công nghệ hiện đại để quản lý, điều hành toàn ngành. Trong đó, ngoài các mạng thông quan Internet đã có, Đảng ủy Sở GD&ĐT đã sử dụng Zalo kết nối và xử lý nhanh các thông tin cần thiết.

Buổi tọa đàm với chủ đề: “Đảng viên, công chức, viên chức xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Đảng ủy Sở GD&ĐT là buổi sinh hoạt chính trị thiết thực hiệu quả; nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm