Đương kim Hoa hậu Thế giới rạng rỡ trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022

Đương kim Hoa hậu Thế giới rạng rỡ trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022, Ban tổ chức cuộc thi và các thí sinh đã có buổi Họp báo gặp gỡ Đương kim Hoa hậu Thế Giới để giới thiệu về cuộc thi.

Sau khi đáp chuyến bay đến Quy Nhơn, Đương kim Miss World 2021 - Karolina Bielawska đã có buổi giao lưu cùng Ban tổ chức Miss World Vietnam và các khán giả Việt Nam. Buổi họp báo quy tụ nhiều Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Á hậu Kiều Loan, Tường San, Phương Anh, Ngọc Thảo cùng Siêu mẫu Như Vân.

Đương kim Hoa hậu Thế giới rạng rỡ trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 1

Xuất hiện cùng chiếc vương miện xanh Miss World, Karolina diện chiếc đầm hồng nữ tính của NTK Lê Thanh Hòa, ngọt ngào như nàng công chúa.

Đáp lại sự thân thiện của Đương kim Hoa hậu thế giới, dàn hậu Việt tinh tế lựa chọn những bộ cánh trắng để làm nổi bật vị khách quốc tế đặc biệt.

Đương kim Hoa hậu Thế giới rạng rỡ trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 2

Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức Miss World Vietnam cũng đã hé lộ về lịch trình đầy hấp dẫn nhưng không kém phần ý nghĩa của Đoàn Miss World trong các hoạt động đồng hành của vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022.

Đương kim Hoa hậu Thế giới rạng rỡ trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 3

Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska.

Đương kim Hoa hậu Thế giới sẽ có vai trò khách mời đặc biệt khi tham dự Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 12/8 tại Merryland Quy Nhơn. Đương kim Miss World 2021 - Karolina Bielawska sẽ cùng Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2022 tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Quy Nhơn.

Đương kim Hoa hậu Thế giới rạng rỡ trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 4

Đây là những hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” thuộc mà cuộc thi Miss World luôn chú trọng. Cùng với ý nghĩa đặc biệt đó, Mr. Stephen Morley – Đại diện Tổ chức Miss World đã bật mí, tổ chức đã quyên góp 5.000 đô để chung tay cùng Ban tổ chức Miss World Vietnam thực hiện chương trình thiện nguyện tại Quy Nhơn, Bình Định.

Đương kim Hoa hậu Thế giới rạng rỡ trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 5

Hoa hậu Tiểu Vy.

Là 2 nàng hậu đương nhiệm, Lương Thùy Linh và Lona Kiều Loan đảm nhận vai trò MC song ngữ trong buổi họp báo. Hai nàng hậu phối hợp nhiệm nhàng, vừa dẫn dắt, vừa thông dịch cho khán giả chương trình.

Đương kim Hoa hậu Thế giới rạng rỡ trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 6

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đầm trắng với điểm nhấn xếp nếp hoa bản to. Sau hai năm đăng quang, cô ngày càng trưởng thành về nhan sắc cũng như phong cách thời trang.

Hoa hậu

Với bề dày lịch sử hơn 70 năm, đấu trường nhan sắc danh giá Hoa hậu Thế giới - Miss World được xem là một trong những đấu trường uy tín bậc nhất trên giới. Được sáng lập bởi Eric Morley (sau này là Julia Morley), Miss World là cuộc thi nhằm tìm ra cô gái mang vẻ đẹp trí thức và hơn hết còn là trách nhiệm với cộng đồng, thế giới thông qua các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

Đương kim Hoa hậu Thế giới rạng rỡ trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 7

Á hậu Tường San diện đầm bất đối xứng. Đã kết hôn, sinh con nhưng người đẹp 22 tuổi vẫn được chồng và gia đình ủng hộ tham gia các hoạt động của làng giải trí.

Sự xuất hiện của Đoàn Miss World cùng Đương kim Miss World 2021 hứa hẹn sẽ vô cùng tự hào giúp nâng cao giá trị của nhan sắc Việt trên “bản đồ nhan sắc” của thế giới.

Đương kim Hoa hậu Thế giới rạng rỡ trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 8

Á hậu Phương Anh xuất hiện với vẻ ngọt ngào khi diện đầm lệch vai.

Đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ được diễn ra vào lúc 20h00, ngày 12/8/2022 tại Merryland Quy Nhơn, Bình Định và được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Việt Nam VTV3, youtube, Fanpage chính thức của Miss World Vietnam.

Đương kim Hoa hậu Thế giới rạng rỡ trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 9

Á hậu Kiều Loan trung thành phong cách sexy.

Đương kim Hoa hậu Thế giới rạng rỡ trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 10

Á hậu Ngọc Thảo tôn da trắng nhờ đầm trắng xẻ ngực dáng đuôi cá.

Du học là con đường “bay cao ước mơ” được chị em Gen Z tin tưởng nhất.

Phụ nữ Gen Z 'bay xa'

GD&TĐ - Bất chấp đại dịch, đang ngày càng nhiều nữ sinh Trung Quốc lựa chọn đi du học.