hoi-sinh-1.jpg
hoi-sinh-6.jpg
hoi-sinh-2.jpg
hoi-sinh-8.jpg
hoi-sinh-7.jpg
hoi-sinh-3.jpg
bao-tang.jpg
diem-den-du-lich-nong-nghiep.jpg
hoi-sinh-1.jpghoi-sinh-6.jpghoi-sinh-2.jpghoi-sinh-8.jpghoi-sinh-7.jpghoi-sinh-3.jpgbao-tang.jpgdiem-den-du-lich-nong-nghiep.jpg

Ngạc nhiên trước sự hồi sinh của công trình quân sự thời Chiến tranh Lạnh

GD&TĐ -Các công trình quân sự của Albania từ thời Chiến tranh Lạnh giờ đây đang được hồi sinh một cách tích cực và nhanh chóng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Quân đội Israel tiến hành một cuộc tập trận quân sự tại sa mạc Negev.

Israel xây dựng căn cứ bí mật ở Iraq

GD&TĐ - Israel được cho là đã bí mật xây dựng một tiền đồn quân sự quan trọng ở sa mạc Iraq, để hỗ trợ chiến dịch không kích chống lại Iran.

NASA phóng tàu chở người tới Mặt trăng.

Thách thức và cơ hội sống trên Mặt trăng

GD&TĐ - Sứ mệnh Artemis II mở đường cho nhân loại trở lại Mặt trăng. Tuy nhiên, làm thế nào con người có thể sống, thích nghi và phát triển trong môi trường khắc nghiệt ngoài Trái đất?

Nếu người lớn tiếp tục dựng nên những “rạp cưới” hoàn hảo trong hội trại, điều học sinh nhận được có lẽ chỉ là một ngày vui ngắn ngủi. Ảnh: Công Tấn

Cắm trại hay 'dự tiệc' dưới rạp cưới?

GD&TĐ - Mỗi dịp Tháng Thanh niên, sân trường lại rực rỡ cờ hoa, rộn ràng tiếng cười với các hoạt động hội trại, một hình thức giáo dục trải nghiệm vốn rất ý nghĩa.