Nga phô diễn sức mạnh với nhiều vũ khí tối tân trong cuộc tập trận Vostok-2018
Hải Yến
Theo dõi báo trên
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố những đoạn video về các phương tiện, vũ khí tham gia cuộc tập trận Vostok-2018 kéo dài một tuần bắt đầu từ 11/9 vừa qua. Cuộc tập trận có sự tham gia của quân đội Trung Quốc và Mông Cổ này bị NATO lên án.
Nga đang tiếp tục phô diễn những quả tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân sau khi huy động 300.000 binh lính và 30.000 xe tăng cùng các phương tiện khác tham gia cuộc tập trận Vostok-2018 ở vùng viễn Đông và biển Thái Bình Dương. Cuộc tập trận có sự tham gia của quân đội Trung Quốc
NATO cho rằng đây là một sự tập rượt cho một “cuộc xung đột quy mô lớn”.
Cuộc tập trận này diễn ra khi đang có căng thẳng giữa phương Tây và Nga. NATO cho rằng họ sẽ giám sát chặt chẽ cuộc tập trận được xem là lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh cách đây khoảng 40 năm.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm chăm lo cho giáo dục vùng đồng bào DTTS, miền núi, biên giới, hải đảo.
GD&TĐ - Đoàn Lữ Thụy Phương, Trường THCS Chu Văn An viết thư chia sẻ những khó khăn, vất vả và bày tỏ tình yêu thương tới các bạn học sinh vùng mưa lũ.
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/10 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
GD&TĐ - Cô Nguyễn Thu Trang áp dụng những phương pháp giảng dạy sáng tạo, mang đến cho học sinh những bài học không chỉ dễ hiểu mà còn thú vị và dễ nhớ.
GD&TĐ - Gen Xanh đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc huy động trí tuệ và sáng kiến của sinh viên, góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững.
GD&TĐ - Cuộc thi Sáng tác Tiểu thuyết Thời báo Văn học Nghệ thuật lần thứ I tạo nguồn động lực mới cho sự phát triển của tiểu thuyết Việt Nam hiện đại.