Nếu bị Barca sa thải, HLV Koeman sẽ nhận số tiền đền bù ‘khổng lồ’

GD&TĐ - Trong trường hợp bị CLB chủ quản Barca sa thải, HLV Koeman sẽ nhận về số tiền bồi thường lên tới 12 triệu euro.
HLV Koeman sẽ nhận số tiền đền bù ‘khổng lồ’ nếu chia tay Barca
HLV Koeman sẽ nhận số tiền đền bù ‘khổng lồ’ nếu chia tay Barca

Trận thua bạc nhược của Barcelona trước Bayern Munich vừa qua đang khiến chiếc ghế của HLV Ronald Koeman lung lay dữ dội hơn bao giờ hết.

Tờ Sport cho biết, ngay sau trận đấu, Chủ tịch Joan Laporta cùng Ban giám đốc Barca họp đến tận 2h sáng để bàn về tương lai của HLV Koeman.

Tuy nhiên, sau khi đặt lên bàn cân, các lãnh đạo Barca thấy rằng, còn quá sớm nếu ‘trảm’ chiến lược gia Hà Lan vào lúc này.

Đội ngũ này cho HLV Koeman thêm 4 trận đấu để ‘giữ ghế’ tại Nou Camp, gồm các trận đấu với Granada, Cadiz, Levante tại La Liga và Benfica (Cúp C1).

Nếu Barca gây thất vọng hoặc nhận kết quả xấu trong 4 trận trên, công việc của HLV Koeman tại Barca có thể sẽ phải dừng lại.

Tuy nhiên, ở những trận đấu kể trên, HLV Koeman được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn về nhân lực do ảnh hưởng bởi chấn thương.

Mới nhất Pedri và Jordi Alba phải ngồi ngoài gần 1 tháng, trong khi vôn Fati, Dembele, Sergio Aguero và Martin Braithwaite vốn là ‘thương binh’ từ trước đó.

Theo báo chí Tây Ban Nha, trong trường hợp bị CLB chủ quản sa thải, HLV Koeman sẽ nhận về số tiền bồi thường lên tới 12 triệu euro theo đúng điều khoản trọng hợp đồng.

HLV Ronald Koeman đang làm tốt trong công việc ươm mầm các tài năng trẻ từ lò La Masia. Tuy nhiên, cách ông đối xử với một số ngôi sao như Riqui Puig hay Samuel Umtiti lại khiến ban lãnh đạo Barca không thực sự hài lòng.

Cùng với thành tích tệ hại của Barca hiện tại, khả năng HLV này giữ được ghế trong thời gian tới là không cao.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thân hình của bạn căng tràn nhựa sống khi bật ra từ đó những chồi non. Ảnh: ĐT

Bền mãi màu hoa

GD&TĐ - Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với bạn chính là… bạn trông rất khác so với tôi tưởng tượng...